• Thứ Tư, 10/03/2010 (GMT+7)

  Caravan bảo vệ môi trường thiên nhiên Tây Nguyên

  Ngày 26 đến 28/3/2010, Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM tổ chức chương trình “Caravan về với Nâm Nung xanh”, dành cho hội viên và các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

  mot chuong trinh do Hoi doanh nhan TP.HCM to chuc
  Một chương trình do Hội doanh nhân Trè TP.HCM tổ chức.
  Chương trình "Caravan về với Nâm Nung xanh" được tổ chức nhằm chào mừng “Đại lễ Ngàn măm Thăng Long” và hưởng ứng “Giờ trái đất” để bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

  Chương trình được tổ chức theo tuyến đường TP.HCM – Gia Nghĩa – Đắk Song – Gia Nghĩa – TP.HCM, với các nội dung phong phú như giao lưu; tham quan du lịch; leo núi; học và thực tập thiền; tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh Đắk Nông.

  Tỉnh Đắk Nông hiện là tỉnh có nhiều thác nước thiên nhiên nhất nước. Caravan về với Nâm Nung Xanh” mong muốn gửi tới các doanh nhân thông điệp chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh cho Tây Nguyên - Đắk Nông và chung sức gìn giữ môi trường xanh cho tương lai, đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân rèn luyện sức khỏe kết hợp tham quan giải trí, giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội đầu tư, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh tại tỉnh bạn.

  Các chương trình cụ thể gồm: “Thiền và Doanh nhân”, Thiền khai sáng trí tuệ để thư thái, để tiếp tục sáng tạo; doanh nhân thiền thế nào cho hiệu quả, thiết thực; Hướng dẫn cách thiền cho đối tượng là các doanh nhân bận rộn, do Thiền sư Đắc Thịnh chỉ dẫn. Chương trình tâm tình “Thầm thi đêm Nâm Nung huyền diệu”, với chủ đề: Bạn là người như thế nào?; Vấn đề bạn đang quan tâm nhất?; Mong muốn cháy bỏng nhất của bạn? Chương trình chinh phục đỉnh Nâm Nung cao 500m; Chinh phục Thác Lưu Ly, là thác nước đẹp và còn rất hoang sơ của Đắk Nông với độ cao khoảng 30m.

  Chương trình còn có tham gia chương trình giao lưu văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên cùng người dân Ê đê, M’Nông, thưởng thức rượu cần thịt rừng theo phong cách người dân Đắk Nông và chương trình hội thảo cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, các doanh nhân trẻ Đắk Nông về: cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh tại Đắk Nông…

  Quỳnh Anh

  ID: O1003_1