• Thứ Sáu, 12/03/2010 (GMT+7)

  SS4U triển khai ERP cho Tập đoàn Thuỷ sản Phú Cường

  Ngày 9/3/2010, tại Cà Mau, SS4U đã ký hợp đồng triển khai ERP cho Tập đoàn Thủy sản Phú Cường, trị giá 6 tỷ đồng, thời gian triển khai dự kiến 5 tháng.

  Phú Cường là đơn vị lớn nhất Việt Nam trong ngành thủy sản với hơn 10 doanh nghiệp có quy mô lớn như Minh Hải Jostoco, Kisimex,…

  Đây là dự án ERP lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay trong ngành thủy sản với giá trị tư vấn triển khai hơn 6 tỷ đồng. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, B4U Process là giải pháp ERP do SS4U tự xây dựng.

  Từ năm 2006, SS4U đã nghiên cứu và xây dựng giải pháp B4U Process riêng cho ngành nuôi trồng, khai thác, chế biến và xuất khẩu thủy sản. Với việc triển khai thành công cho Aquatex Bentre (ABT), SS4U là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xây dựng và triển khai thành công ERP với đầy đủ các phân hệ cho ngành có rất nhiều đặc thù quản lý phức tạp này.

  Phú Cường triển khai ERP với các phân hệ: Tài chính kế toán, Quản lý mua hàng - Kiểm tra chất lượng, Quản lý bán hàng - Xuất khẩu, Quản lý nuôi trồng thủy sản, Quản lý tồn kho, Quản lý sản xuất, Quản lý nhân sự - tiền lương, Website phục vụ lãnh đạo và Chức năng hợp nhất số liệu cho mô hình tập đoàn. Dự kiến hệ thống sẽ đưa vào sử dụng thực tế sau 5 tháng triển khai.

  Dự án này một lần nữa khẳng định thế mạnh của SS4U trong việc cung cấp giải pháp ERP và tư vấn triển khai cho các ngành công nghiệp sản xuất đặc thù như Dược phẩm, Thủy sản, Nhựa - Bao bì nhựa,…. Và thể hiện thế mạnh của các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam.

  Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành cho ngành thủy sản, SS4U sẽ thực hiện cho các đơn vị ở các lĩnh vực địa ốc, xây dựng và thương mại trong Tập đoàn Phú Cường.

  NND (theo SS4U).

  ID: O1003_1