• Thứ Hai, 15/03/2010 17:59 (GMT+7)

  LG đón mùa hè với điều hòa siêu tiết kiệm điện

  Với công nghệ biến tần (inverter), sản phẩm điều hòa nhiệt độ vừa được hãng LG Electronics giới thiệu tại Việt Nam có khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng.

  Hệ thống màng lọc 6 lớp của điều hòa LG vừa được giới thiệu tại Việt Nam
  Ngày 11/3/2010, LG Electronics Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng điều hòa nhiệt độ LG Health+ Inverter với khả năng diệt khuẩn, bảo vệ môi trường. Đây cũng là sản phẩm điều hòa có hiệu suất tiết kiệm điện năng lớn nhất hiện nay.

  Ông Tae Yeon Ko, tổng giám đốc LG Electronics tại Việt Nam cho biết: Cơ chế tiết kiệm điện của dòng sản phẩm mới này dựa trên tính năng vượt trội của máy nén Inverter một chiều có trong máy điều hòa. Với biên độ làm lạnh rộng, máy nén này có khả năng làm lạnh phòng nhanh ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời rất cao. Khi cung cấp đủ lượng điện năng để làm lạnh phòng, bộ phận xử lý trong máy sẽ tự động điều chỉnh máy nén hoạt động ở tốc độ thấp và ổn định, từ đó giúp tiết kiệm tới 60% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ thông thường.

  Dòng sản phẩm điều hòa Health+ Inverter của LG còn được tích hợp hệ thống màng lọc 6 lớp, giúp loại bỏ côn trùng và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Hệ thống màng lọc này bao gồm lớp bảo vệ và làm sạch máy điều hòa, ngăn ngừa bụi bẩn bám xung quanh; bộ khử mùi và lọc không khí 3 trong 1; màng lọc chống virus và các bệnh lây lan qua đường hô hấp; màng lọc chống dị ứng; màng lọc Nano Carbon giúp khử mùi và cuối cùng là màng lọc plasma giúp ngăn ngừa những vật thể siêu nhỏ, vi khuẩn và các bụi bẩn gây ra dị ứng, hen suyễn.

  Khả năng chống khuẩn, đặc biệt là virus dịch cúm A/H1N1 của màng lọc điều hòa LG đã được nhiều tổ chức và viện nghiên cứu khoa học trên thế giới như Nhật, Anh, Hàn Quốc, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương (Việt Nam)... chứng nhận.
  Đức Minh
   
  Từ khóa: LG