• Thứ Sáu, 19/03/2010 15:10 (GMT+7)

  Bách Khoa IT Week 2010 - Hội thảo khoa học

  NND
  Tại Tuần lễ CNTT – BK ITWeek 2010 tổ chức bởi khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy Tính, Trường ĐHBK TP.HCM đã có Hội thảo Báo cáo khoa học của các nhóm nghiên cứu.

  Sinh viên say mê theo dõi Spider robot vận hành.
  Hội thảo Báo cáo khoa học của các nhóm nghiên cứu trong khoa đã diễn ra thành công tại hội trường B4 – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM vào sáng ngày 18/3/2010.

  Hội thảo có mục đích giới thiệu đến sinh viên các nhóm nghiên cứu khoa học của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy Tính ĐH Bách Khoa TP.HCM và các công trình khoa học mới nhất của mỗi nhóm do các thầy uy tín và kinh nghiệm trong khoa hướng dẫn. Tuy là một nét mới trong chuỗi sự kiện Bách Khoa IT Week 2010 nhưng do nắm bắt được những nhu cầu thiết thực của sinh viên cũng như có được sự hấp dẫn từ các đề tài nghiên cứu mà hội thảo đã được các bạn sinh viên quan tâm CNTT trong và ngoài trường tham dự đông đảo.
   
  Các báo cáo khoa học được trình bày tại hội thảo gồm: Các hướng nghiên cứu của bộ môn Hệ thống và Mạng máy tính (thầy Phạm Trần Vũ), các hướng nghiên cứu của bộ môn Kỹ thuật Máy tính (thầy Trần Ngọc Thịnh và thầy Nguyễn Trần Hữu Nguyên), Hệ thống thông tin (thầy Đặng Trần Khánh), Prove – Programming Verification (thầy Quản Thành Thơ), Khai phá dữ liệu thời gian (thầy Dương Tuấn Anh). Các báo cáo được trình bày dưới dạng những sự kiện và hình ảnh, những đoạn clip và cả mô hình thực tế nên đã tạo được sự cuốn hút rất lớn.

  Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp nhưng các sự kiện khác trong Tuần lễ CNTT – Bách Khoa IT Week vẫn còn tiếp diễn như chung kết cuộc thi tin học BKIT Quiz (15h00; hội trường B4), BKIT Open Game; hội chợ CNTT BKIT FAIR và đêm Gala âm nhạc BKIT Night vào ngày 20, 21/3/2010.

  Thông tin chi tiết về sự kiện có trên website của chương trình www.bkitweek.com.

  Nguồn: ĐH Bách Khoa TP.HCM