• Thứ Tư, 24/03/2010 14:37 (GMT+7)

  Siêu Siêu Nhỏ làm đại lý cấp 1 máy chủ Dell

  Khải Huỳnh
  Ngày 23/3/2010, tại TP.HCM, Công ty Siêu Siêu Nhỏ đã công bố trở thành đại lý cấp 1 dòng máy chủ PowerEdge của Dell tại Việt Nam và ra mắt website www.sieuthimaychu.vn.

  Trong hội nghị, đại diện phía Dell là ông Trịnh Quang Trung, Giám đốc kinh doanh của Dell đã trao chứng nhận cho bà Phạm Hồng Mai, đại diện công ty Siêu Siêu Nhỏ (SSN). Với chứng nhận này, SSN là đơn vị được uỷ quyền phân phối bán lẻ các dòng máy chủ PowerEdge của Dell tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện có chứng nhận nguồn gốc và chứng nhận chất lượng và bảo hành 3 năm. Về chính sách, đại diện Dell cho biết: “Dell cam kế sẽ có nhềiu chính sách giá ưu đãi để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội sở hữu các dòng máy chủ Dell, cụ thể, giá chỉ cao hơn các dòng máy chủ lắp ráp cùng cấu hình từ 5% - 15%.

   

  Ông Huỳnh Việt Phương, GĐ P.A Việt Nam cho biết P.A sẽ nâng cấp hạ tầng với máy chủ Dell từ SSN.

  Bên cạnh đó, SSN cũng chính thức cam kết hỗ trợ cho đối tác chiến lược của SSN là công ty P.A Việt Nam – Nhà cung cấp tên miền và webhosting đứng đầu Việt Nam các dòng máy chủ Dell nhằm giúp đơn vị này sử dụng máy chủ Dell trong hoạt động kinh doanh, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong thời gian tới. Đồng thời, SSN cũng sẽ hỗ trợ cho các đối tác, đại lý, khách hàng của P.A Việt Nam và các Hosting Provider khác.

   

  Ông Lê Minh Trí, Giám đốc kỹ thuật của Dell trình bày về các công nghệ trên máy chủ Dell.

  Nói về chất lượng, các dòng máy chủ Dell đã được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn trên thế giới sử dụng, trong đó Theplanet (đơn vị cung cấp máy chủ Hosting đứng đầu Mỹ và thế giới) sử dụng hàng chục nghìn máy chủ Dell, chiếm tỷ lệ trên 90%. Và các tập đoàn lớn Google và Microsoft cũng sử dụng máy tính Dell với tỷ lệ rất cao so với các hãng máy tính khác.

  Trong các dòng máy chủ nổi bật nhất của Dell, dòng PowerEdge là một trong những máy chủ dành cho doanh nghiệp được phát triển dựa trên nhu cầu thiết thực của khách hàng với việc tích hợp hài hòa giữa độ bảo mật, hệ thống quản lý chuẩn, có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát. PowerEdge là một máy chủ lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có những hạn chế về mặt diện tích văn phòng làm việc. Ngoài ra, nó cũng có thể được dùng như là một máy chủ ứng dụng cho doanh nghiệp lớn.

   

  Các máy chủ Dell được thiết kế thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng và chi phí. Dòng Power Edge hoạt động hiệu quả hơn 88% và tiết kiệm năng lượng đến 65% so với thế hệ trước của nó.

   

  Cũng trong dịp này, SSN chính thức ra mắt website www.sieuthimaychu.vn. Đây là nơi cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm liên quan đến máy chủ và mạng chuyên nghiệp. Đồng thời đây cũng là kênh tư vấn trực tuyến khi khách hàng có nhu cầu tùm hiểu và lựa chọn một máy chủ phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

   

  Một số dòng máy chủ Dell do SSN cung cấp.

   

  Từ khóa: Khải Huỳnh