• Thứ Năm, 25/03/2010 10:22 (GMT+7)

  VAYSE thành lập Ban Công tác Sinh viên

  NND
  Ngày 19/3/2010, Chủ tịch Hội Trí thức KHCN Trẻ Việt Nam (VAYSE) đã ký quyết định thành lập Ban Công tác Sinh viên nhằm đẩy mạnh các hoạt động tới đối tượng sinh viên.

  Hình minh hoạ: Hoạt động của sinh viên luôn cần được chăm lo, đẩy mạnh.
  Ông Nguyễn Đức Hoàng, Chánh văn phòng VAYSE cho biết, với việc ra đời Ban Công tác Sinh viên, hoạt động của VAYSE với các ĐH, CĐ trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh hơn không chỉ là các hội thảo khoa học cho sinh viên mà còn các các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong nghiên cứu khoa học, kết nối với các thế hệ đi trước và tư vấn, giới thiệu cơ hội việc làm…

  Ông Nguyễn Xuân Kiên, Phó Chủ tịch VAYSE cũng bày tỏ mong muốn, với việc ra đời Ban Công tác Sinh viên, VAYSE sẽ đáp ứng được các nhu cầu thiết thực với mọi đối tượng sinh viên để các em khá giỏi có điều kiện phấn đấu, bắt tay vào công việc thực tế tốt hơn và các em có học lực còn hạn chế tìm thấy được lộ trình phù hợp hơn cho mình. Anh cũng tin tưởng vào thiện chí hợp tác của các cấp Hội Sinh viên Việt Nam để các hoạt động hỗ trợ sinh viên mà 2 hội đang làm đạt được hiệu quả tốt hơn và tốt nhất là phối hợp được hoạt động với nhau.

  Được biết, lễ ra mắt Ban Công tác Sinh viên sẽ được VAYSE tổ chức vào chiều 26/3/2010 (14h30 – 17h00) tại Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu Việc làm Thanh niên (347 Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội). Siêu thị Máy tính Đăng Khoa Plaza sẽ là nhà tài trợ đầu tiên cho hoạt động này của VAYSE và việc ký kết hợp tác cũng sẽ được thực hiện nhân dịp này.

  Nguồn: Hội Trí thức KH&CN Trẻ Việt Nam (VAYSE)