• Thứ Hai, 29/03/2010 16:22 (GMT+7)

  Điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi

  Quỳnh Anh
  Ngày 26/3/2010, tại TP.HCM Công ty BOM Informatics Vietnam và Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã tổ chức hội thảo “Văn phòng điện tử cho doanh nghiệp”.

  Đại diện Công ty Thế Giới Di Động trình diễn giải pháp Văn phòng điện tử.
  Hội thảo đã thu hút gần 70 doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM tham gia.

  Theo ông Trần Ngọc Anh, Giám đốc BOM Informatics Vietnam (www.bomglobal.com), xuất phát từ thực tế khó khăn của các doanh nghiệp, BOM Informatics Vietnam đã đề nghị Thế Giới Di Động chia sẻ giải pháp “Văn phòng điện tử” mà Thế Giới Di Động đang ứng dụng đến với các doanh nghiệp.

  Ông Phạm Văn Trọng, Trưởng phòng CNTT của Thế Giới Di Động (www.thegioididong.com) cho biết, xuất phát từ nhu cầu thực tế của Thế Giới Di Động về một giải pháp điều hành doanh nghiệp giúp chuẩn hoá thông tin, tài liệu, quy trình làm việc ISO, tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lý và kết nối các bộ phận, chi nhánh, các văn phòng, xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi…mà “Văn phòng điện tử” đã ra đời.

  Để có được giải pháp này, đội ngũ nhân viên của công ty đã phải tìm tòi, nghiên cứu và xây dựng mất 4 năm. Đến nay, hệ thống  đã đi vào hoạt động hiệu quả, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Thế Giới Di Động, giúp Thế Giới Di Động cắt giảm được nhiều chi phí, thời gian, công đoạn xử lý văn bản, giấy tờ, trao đổi thông tin nội bộ, với bên ngoài… một cách thuận lợi. Đặc biệt, với hệ thống này các nhà quản lý của Thế Giới Di Động có thể điều hành ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần có mặt tại công ty. Nhân viên của công ty cũng có thể làm việc từ xa…

  Ông Trọng cho biết thêm, sau khi Thế Giới Di Động ứng dụng thành công hệ thống văn phòng điện tử, công ty muốn chia sẻ hệ thống này với các doanh nghiệp khác, với chi phí rất rẻ. Tại hội thảo, ông Trần Ngọc Anh đã ký kết hợp tác triển khai hệ thống “Văn phòng điện tử” với Thế Giới Di Động.