• Thứ Năm, 08/04/2010 17:13 (GMT+7)

  ERP cho ngành trang sức

  Hồng Vinh
  Giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp vàng bạc đá quý quản lý nguyên vật liệu và thành phẩm, quản lý hàng tồn kho và chi phí, gia công, giá cả hàng hóa và các cửa hàng bán lẻ.

  Ngày 8/4/2010, tại TP.HCM, Tectura Việt Nam và Microsoft tổ chức hội thảo “Giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho ngành kinh doanh và gia công vàng bạc đá quý”.

  Ông Võ Hồng Kỳ giới thiệu giải pháp ERP Microsoft Dynamics AX.

  Buổi giới thiệu giải pháp thu hút hơn 40 doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp vàng, trang sức và bán lẻ vàng. Giải pháp ERP ngành vàng bạc đá quý được Tectura xây dựng trên nền tảng Microsoft Dynamics AX.

  Microsoft Dynamics AX là một giải pháp quản lý kinh doanh tích hợp, dễ thích nghi, giúp tự động hóa các quy trình kế toán, quan hệ với khách hàng, chuỗi cung ứng, tổng hợp dữ liệu quan trọng, và quản lý tốt hơn các mối quan hệ trọng yếu của doanh nghiệp trong kinh doanh.

  Những phân hệ này gồm phân hệ tài chính, các giao dịch kinh doanh sẽ tự động tổng hợp tạo ra các dữ liệu tài chính để cho ra báo cáo tài chính tổng hợp sau cùng.

  Trong quá trình hoạt động kinh doanh hàng ngày, các phân hệ sẽ tự động cập nhật các thông tin có liên quan đến sản phẩm hàng hóa với các dữ liệu liên quan để từ đó tổng hợp thành thông tin sản phẩm của công ty. Quản lý hệ thống cửa hàng bao gồm: quản lý quy trình mua hàng, quản lý hàng tồn kho và chi phí, quản lý hoạt động kinh doanh bán lẻ (POS), quản lý khách hàng và thành viên.

  Ông Võ Hồng Kỳ, Giám đốc điều hành Tectura Việt Nam cho biết, Microsoft Dynamics AX có thể kết nối mọi người, mọi thông tin, và mọi quy trình trong toàn công ty bất chấp sự cản trở về địa lý. Giải pháp này giúp cải thiện hoạt động của công ty, đưa ra những thông tin hữu ích, làm cho công ty phát triển năng động và thành công hơn.

  Hồng Vinh

  Từ khóa: Microsoft, Tectura