• Thứ Năm, 15/04/2010 15:43 (GMT+7)

  Bảo hiểm MTXT tại Viễn Thông A

  Phạm Vinh
  Ngày 15/4/2010, tại TP.HCM, Công ty Viễn Thông A và Công ty Bảo hiểm Chartis Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm MTXT cho khách hàng tại hệ thống Viễn Thông A.

  Đại diện Viễn Thông A và Chartis Việt Nam trao văn bản ký kết.
  Ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc kinh doanh ngành hàng Dịch vụ Giá trị gia tăng Viễn Thông A, cho biết đây là chương trình bảo hiểm dành cho sản phẩm MTXT lần đầu tiên tại Viễn Thông A.

  Với biểu phí hợp lý và phù hợp với người tiêu dùng, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường những tổn thất bất ngờ xảy ra đối với MTXT như hỏng hóc do nước, bị mất trộm, bị cướp giật… Sản phẩm dịch vụ mới này sẽ tạo bước đột phá cũng như tạo thêm sự bảo đảm cho người tiêu dùng Việt Nam khi sở hữu thiết bị công nghệ di động có giá trị.

  Dịp này, Công ty Viễn Thông A tặng miễn phí 3 tháng bảo hiểm “Gói căn bản – chống tổn thất bất ngờ và vô nước” dành cho khách hàng mua bất kỳ MTXT tại Viễn Thông A. Chương trình này không được áp dụng tại chi nhánh Đăk Lăk và Hà Nội.

  Công ty Viễn Thông A cũng đang phối hợp cùng hãng Asus giới thiệu chương trình khuyến mãi “Cùng Asus khuấy động mùa hè”. Theo đó, khách hàng được giảm ngay trên giá bán đến 1 triệu đồng khi mua MTXT Asus dòng A, X, K và U tại các siêu thị Viễn Thông A. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2010.