• Thứ Ba, 11/05/2010 19:06 (GMT+7)

  Asus mang giải trí HD đến phòng khách

  NND
  Đi hàng đầu trong các giải pháp giải trí gia đình thông minh và sáng tạo, ASUS vừa giới thiệu máy dùng chiếu phim HD mới tại Việt Nam: O!Play HDP-R1 và O!Play Air HDP-R3.

  Sản phẩm O!Play của Asus.
  Hiện nay tại Việt Nam, thưởng thức các chương trình giải trí với nội dung Full-HD được tải về từ Internet trên những màn hình TV lớn là một điều không dễ dàng vì hệ thống không hỗ trợ được tất cả các định dạng tập tin. Do đó, sản phẩm O!Play HDP-R1 Media Player là 1 giải pháp tốt cho người sử dụng để có thể xem được những nội dung HD tải về từ Internet trên những màn hình TV lớn hỗ trợ chuẩn Full HD 1080p. Ngoài ra, đây cũng là phương tiện lý tưởng giúp thưởng thức và chia sẻ những bài nhạc và hình ảnh với bạn bè và người thân. Với những tính năng đa dạng độc đáo, O!Play HDP-R1 HD Media Player cung cấp những trải nghiệm thú vị ngay tại phòng khách.

  O!Play HDP-R1 và O!Play HDP-R3 đơn giản là thiết bị giải mã các tín hiệu HD giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thưởng thức được những thước phim HD khi đã sở hữu một màn hình độ phân giải cao. Tiện dụng hơn, thiết bị này có thể dễ dàng mang theo khi du lịch bởi nó khá nhỏ gọn với kích thước 181x125,3x47,7 mm và được trang bị thêm một Remote đa năng giúp bạn dễ dàng lựa chọn các chức năng. O!Play HDP-R1được trang bị công nghệ RMVB giúp chơi tốt nhiều định dạng Video, Audio, hình ảnh với độ phân giải HD 1080p.

  Để chơi tốt định dạng HD từ các thiết bị khác nhau, O!Play được ASUS trang bị khá nhiều cổng kết nối rất tiện dụng. Ngoài việc kết nối với các thiết bị lưu trữ thông qua cổng USB, HDP-R1 còn được trang bị thêm cổng E- Sata hiện đại và tiện dụng. Cổng kết nối này cho phép thiết bị có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn các cổng USB 2.0 thông thường, nhờ đó loại bỏ được độ trễ trong quá trình truyền tải hình ảnh, âm thanh khi phát các video chất lượng cao. Phía sau thân máy là các kết nối HDMI, Composite A, Composite V, S/PDIF optical và nguồn. Ngoài ra máy cũng được trang bị cổng LAN chuẩn RJ 45 cho phép truyền tải dữ liệu trực tiếp từ đường truyền Internet.

  Với tất cả những chức năng và trang thiết bị như của O!Play HDP-R1, O!Play Air HDP-R3 được hỗ trợ thêm bởi khả năng kết nối không dây. Được tích hợp Wi-Fi chuẩn 802.11n, những tập tin giải trí HD của bạn sẽ được truyền tải một cách mượt mà và ổn định đến O!Play Air HDP-R3 với tốc độ lên đến 600Mbps từ PC hoặc MTXT của bạn. Bạn chỉ cần tải về và lưu giữ những tập tin giải trí đa phương tiện trên MTXT hoặc máy PC để thưởng thức chúng qua O!Play HDP-R1 với chất lượng HD tuyệt vời trên những màn hình LCD cỡ lớn.

  Ngoài tính năng phát HD, thiết bị đa năng này còn được trang bị thêm tính năng Music Shuffle. Chỉ với một nút phát nhạc ở ngay trên chiếc điều khiển máy sẽ tự động thu thập các file nhạc từ các thiết bị lưu trữ được kết nối, sắp xếp và phát các bản nhạc theo thứ tự ngẫu nhiên mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. Bạn cũng có thể sử dụng Remote để điều khiển tính năng này. Giá bán tham khảo thiết bị trên khoảng 3 triệu đồng chưa bao gồm thuế.

  Nguồn: Asus