• Thứ Năm, 13/05/2010 07:30 (GMT+7)

  Máy in đa chức năng SCX-4623F

  NND
  Samsung đã ra mắt dòng máy in đa chức năng in, fax, photo và scan mới giúp tiết kiệm không gian và thời gian là những vấn đề rất nđược doanh nghiệp quan tâm.

  Máy in đa chức năng SCX-4623F.
  Giờ đây, chỉ với một nút nhấn, văn phòng của bạn trở nên hoàn hảo, năng động hơn bao giờ. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Công ty TNHH Phân phối FPT kết hợp với Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố chương trình khuyến mãi dành cho máy in đa chức năng SCX-4623F. Theo đó, từ 10/5 đến 30/6/2010, khi mua sản phẩm máy in SCX-4623F, khách hàng sẽ được tặng thêm một hộp mực (Cartridge) chính hãng trị giá 1,5 triệu đồng.

  SCX-4623F có chức năng "In màn hình" - Print Screen giúp in ngay lập tức các trang web, hình ảnh hay các cửa sổ văn bản đang hiển thị trên màn hình (desktop), không cần chỉnh định dạng trang như những máy in truyền thống. Máy có thể in chính xác nội dung cần thiết giúp người sử dụng tiết kiệm lượng giấy in. Nút ấn được thiết kế ngay thanh điều khiển không phải qua máy tính. Phần mềm "AnyWeb Print" mới giúp người dùng kéo thả các trang web vào cùng một màn hình mà không cần chỉnh lại kích thước, sau đó có thể lưu lại và in ra nhanh bằng cách nhấn nút Print Screen nằm ngay trên bảng điều khiển.

  Sự vượt trội của SCX-4623F là chức năng Fax đến máy tính (Fax to PC) giúp người dùng gửi và nhận dữ liệu fax bằng máy tính cá nhân nhờ kết nối tại chỗ hoặc mạng văn phòng mà không cần đến các bản in ra. Máy in sẽ giúp chuyển dữ liệu đến máy tính cá nhân và gửi dữ liệu đi từ máy tính. Như vậy có nhiều lựa chọn để người sử dụng có thể fax văn bản giấy thông thường hay văn bản số có thể tiết kiệm giấy và mực in.

  SCX-4623F cung cấp một loạt các chức năng copy cao cấp, cho phép copy 2 mặt của giấy CMND lên trên một mặt giấy, cho phép in nhiều phiên bản của một hình ảnh có kích thước bất kỳ trên một trang giấy A4. Đặc biệt hơn, bạn có kể phóng lớn một hình ảnh khổ 3x3 và in ra trên 9 trang giấy A4 liên kết hình ảnh lại với nhau hoàn hảo.

  Với chức năng Scan màu ưu việt cùng với độ phân giải nâng cao lên đến 4.800 x 4.800 dpi, máy in đa chức năng Samsung SCX-4623F là bạn đồng hành đáng tin cậy trong công việc in ấn cho cá nhân cũng như văn phòng vừa và nhỏ. Chưa bao giờ Scan màu lại dễ dàng hơn thế.

  Samsung còn gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, phù hợp văn phòng. Khay đựng giấy với hộc giấy dạng cassette nằm gọn trong máy giúp tránh được bụi bám vào giấy. Khe nhận giấy sau khi in cũng được thiết kế khéo léo che đi những phần thô và đặc biệt làm giảm tiếng ồn mỗi khi in.

  Thông số kỹ thuật: Samsung SCX-4623F:

  Máy in laser đa chức năng: In, Copy, Scan, Fax

  - Tốc độ in và copy: 22 trang/ phút (A4)
  - Tính năng copy kỹ t huật số nâng cao: Photo CMND, Clone, N-up, Auot-Fit, Poster
  - Tính tiện lợi cao: Nút in màn hình, phần mềm Any Web, nút nguồn mềm, nút định hướng với ánh sáng xanh
  - Giao diện USB 2.0 tốc độ cao
  - Trữ lượng nạp giấy cao: Khay cassette 250 tờ
  - Hỗ trợ ngôn ngữ SPL
  - Bộ nhớ 64MB
  - Scan màu tương thích với TWAN và WIA
  - Scan dễ dàng: nhận diện ký tự quang học
  - Fax tốc độ modem 33.6Kbps, bộ nhớ 4MB (225 trang)
  - Chức năng fax: Gửi nhiều nơi, fax đến PC/PC fax, hoãn fax.

  Danh sách đại lý máy in Samsung:

  http://fcn.ftg.vn/Thongtin/Thong-Tin-Khuyen-Mai/May-In-Da-Nang-Qua-Tang-Hap-Dan.html.

  Nguồn: FPT Distribution