• Thứ Năm, 27/05/2010 18:08 (GMT+7)

  Nam Á Laptop Plaza tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

  Thu Nga
  Việc tích hợp cổng thanh toán Ngân lượng giúp khách hàng của Nam Á mua hàng và thanh toán trực tuyến tức thì qua website của Công ty tại địa chỉ nama.com.vn.

  Ngày 26/5/2010, tại Hà Nội, Công ty Nam Á đã ký thỏa thuận hợp tác với Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng, nganluong.vn trong việc tích hợp công cụ thanh toán này vào website bán hàng trực tuyến của công ty tại địa chỉ www.nama.com.vn giúp mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến.

  Nganluong.vn là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình của mạng thanh toán PayPal (Mỹ) cho phép người mua và người bán mua hàng và thanh toán trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng. Mô hình của Ngân lượng là cho phép người mua nạp tiền đồng để nhận một lượng "ngân lượng" tương ứng trong tài khoản của mình tại Nganluong.vn, sau đó sử dụng số dư "ngân lượng" của mình chuyển cho người bán để thanh toán các hóa đơn mua hàng. Người bán khi có nhu cầu có thể rút số "ngân lượng" đã được người mua chuyển vào tài khoản của mình để đổi lấy tiền mặt bất kỳ lúc nào.

  Để nạp tiền, người dùng sẽ sử dụng các công cụ trực tuyến (ngân hàng qua Internet, qua tin nhắn, thẻ đa năng, thẻ tín dụng/ghi nợ…) chuyển tiền từ tài khoản của mình tại ngân hàng vào tài khoản trên nganluong.vn và sử dùng số tiền đó để mua sắm. Tương tự, khi rút tiền, người dùng đăng nhập vào tài khoản trên nganluong.vn, nhập số tiền muốn rút, hình thức rút, nganluong.vn sẽ chuyển tiền vào tài khoản mà bạn đã đăng ký.

  Ông Lê Quang Thành, Giám đốc kinh doanh Công ty Nam Á cho rằng: “Phần lớn các dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện tại chỉ hỗ trợ cho các khách hàng sở hữu thẻ tính dụng quốc tế Visa, Master… Nganluong.vn đã khắc phục được những hạn chế này nên chúng tôi chọn nganluong.vn”.

  Ngoài tính tiện lợi, đơn giản, Nganluong.vn có các chế độ giúp tăng tính an toàn cho người mua như chế độ “Thanh toán tạm giữ” (khi người mua thanh toán và xác minh giao dịch, tiền vẫn ở tài khoản của người mua và được đặt trong tình trạng "Chờ chuyển" sang tài khoản người nhận. Chỉ khi nào người mua nhấn vào nút “phê duyệt” cho khoản thanh toán đó nó mới thực sự được chuyển đi. Như vậy, chỉ khi nào người mua nhận hàng và hàng nhận được đúng như thỏa thuận mua bán, người mua xác nhận khoản thanh toán đó thì người bán mới thực sự nhận được tiền. Điều này bảo vệ người bán an toàn tuyệt đối trước rủi ro không giao hàng, hàng không như mô tả. Ngoài ra, Nganluong.vn còn có chính sách “Bảo hiểm người mua”. Nghĩa là, người mua sẽ được Nganlong.vn bồi hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán cho người bán nếu giao dịch gặp rủi ro.