• Chủ Nhật, 30/05/2010 23:34 (GMT+7)

  Kết nối và phát triển cùng Sharp

  Huy Thắng
  Ngày 27/5/2010, tại TP.HCM, công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2010 với chủ đề “Kết nối và phát triển cùng Sharp”.

  Ông Ryuichiro Kajikawa (Giám đốc bộ phận kinh doanh thiết bị văn phòng, công ty Sharp Việt Nam) phát biểu tại hội nghị.
  Tại Hội nghị này, Sharp đã chính thức giới thiệu tới người dùng Việt Nam 2 dòng sản phẩm máy photocopy mới đa chức năng kỹ thuật số MX- M453U/N và MX – M363U/N.

  Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, có tốc độ sao chụp nhanh, chất lượng hình ảnh tuyệt hảo với độ phân giải cao và 7 chế độ điều chỉnh chất lượng hình ảnh, tính năng scan màu (chỉ có ở model MX-M363N và MX-M453N), giải pháp bảo mật nhiều tầng, thiết kế không chì và crôm thân thiện với môi trường, và một số tính năng mở rộng khác chỉ có riêng ở Sharp. Các dòng sản phẩm mới này thích hợp cho công tác văn phòng tại các công ty lớn.

  Hội nghị khách hàng của Sharp cũng với mục đích nhằm cảm ơn sự hợp tác của hệ thống nhà phân phối và đại lý trong thời gian vừa qua, chia sẻ những chính sách đại lý mới để đáp ứng điều kiện và mục tiêu kinh doanh mới, giới thiệu sản phẩm mới của năm 2010 và công bố các chương trình khuyến mãi.

  Mặc dù mới thành lập vào tháng 7/2009, nhưng Sharp đã có bề dày hoạt động kinh doanh ở Việt Nam thông qua hệ thống các nhà phân phối của mình. Định hướng kinh doanh của Sharp tại Việt Nam là mong muốn được kết nối gần gũi và hỗ trợ các nhà phân phối nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, Sharp vẫn sẵn sàng mở rộng phát triển cùng với hệ thống các nhà phân phối tiềm năng và triển vọng khác ở Việt Nam trong tương lai.

  Hiện nay, Sharp Việt Nam chỉ phân phối các sản phẩm chính như: dòng sản phẩm nghe nhìn gồm TV LCD/ TV CRT/ LCD Projector; dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và môi trường gồm tủ lạnh, lò vi sóng, máy lạnh, các sản phẩm điện gia dụng như nồi cơm điện, bình thủy điện; dòng sản phẩm CNTT gồm máy in đa năng, máy fax, máy tính điện tử; và các vật tư phục vụ cho bảo hành, bảo trì các sản phẩm trên. Nhằm phát triển kinh doanh, trong dài hạn, Sharp Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân, đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và môi trường như máy lọc khí tạo ion (plasmacluster ion), đèn chiếu sáng LED và thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời.

  Từ khóa: Huy Thắng, Sharp