• Thứ Hai, 31/05/2010 15:40 (GMT+7)

  Hội thảo về hiệu quả đầu tư của tiếp thị trực tuyến

  Hội thảo tiếp thị trực tuyến Việt Nam 2010 do EQ Technology & Communications cùng các đối tác tổ chức sẽ diễn ra ngày 10/6/2010 tại TP.HCM.

  Minh hoạ: "Trực tuyến" có thế mạnh tiếp thị riêng mà các phương tiện truyền thống không có...
  Hội thảo lấy chủ đề “Hiệu quả đầu tư của Marketing trực tuyến” đáp ứng những thay đổi lớn của thị trường kéo theo sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng người dùng Internet và sự phát triển của tiếp thị trực tuyến tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây.

  Theo báo cáo của ADMA năm 2009, Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ với tốc độ phát triển Internet kinh ngạc từ khi có Internet năm 1997. Hiện tại, có khoảng 27% dân số Việt Nam sử dụng Internet, tăng trưởng khoảng 30% mỗi năm và có thể lên tới 47 triệu người vào năm 2013. Tỷ lệ người tham gia các mạng xã hội lên tới 16,12 triệu, tức 77,5% tổng số người dùng Internet.

  Rõ ràng, tiếp thị trực tuyến đang có những lợi thế mà các kênh tiếp thị truyền thống không dễ gì có được. Tuy nhiên đối với nhà tiếp thị, đầu tư bao nhiêu và đầu tư như thế nào cho tiếp thị trực tuyến để đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình vẫn đang là một bài toán nan giải.

  EQ Technology & Communications là đơn vị nhiều lần đăng cai tổ chức hội thảo chuyên đề về Công nghệ Marketing trực tuyến và là công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan đến Internet Marketing; một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu về Internet Marketing cho các cá nhân và doanh nghiệp.

  Nắm bắt được tình hình đó, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ & Truyền thông EQ - EQ Technology & Communications với sự hỗ trợ của các đối tác như Yahoo Việt Nam, Admax Network, Yuranga, VHT Corp, KingBee Media, Tailieu.vn… tiến hành tổ chức hội thảo Tiếp thị trực tuyến Việt Nam 2010 với chủ đề “Hiệu quả đầu tư của Marketing trực tuyến”. Hội thảo diễn ra lúc 8h ngày 10/6/2010 tại KS Majestic (TP.HCM). Nội dung hội thảo lần này sẽ tập trung phân tích sâu vào tính hiệu quả của tiếp thị trực tuyến, các ứng dụng tiếp thị trực tuyến thành công, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp đầu tư có hiệu quả vào tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp Việt Nam.

  Buổi hội thảo sẽ có các diễn giả là các chuyên gia giàu kinh nghiệm về tiếp thị trực tuyến tại các công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam tham gia chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm. Dự kiến, hội thảo sẽ thu hút trên 250 khách tham dự chủ yếu là các giám đốc tiếp thị, giám đốc kinh doanh, chủ doanh nghiệp.

  Liên hệ: Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ & Truyền thông EQ; VP: P1017, Lầu 10, Tòa nhà Giầy Việt, 180 – 182 Lý Chính Thắng, P9, Q3, TP.HCM; ĐT: 08.35264493 – Fax: 08.35264494; Website: www.eqvn.net – www.sukientructuyen.com; Email: hoithao@eqvn.net.