• Thứ Tư, 02/06/2010 08:50 (GMT+7)

  Ngày hội văn hóa - việc làm tại UIT

  Hồng Vinh
  Ngày 29/5/2010, Đoàn trường ĐH CNTT (UIT) và Phòng Công tác Sinh viên đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm – Đêm hội văn hóa 2010".

  PGS.TS Đỗ Phúc, Phó hiệu trưởng UIT, cám ơn các doanh nghiệp tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin và tuyên bố khai mạc Ngày hội văn hóa việc làm UIT.  
  Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ nhà trường, thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” nhằm tuyên dương các gương sáng sinh viên trong học tập và rèn luyện tốt. Chương trình được sự tài trợ chính bởi Renesas Việt Nam, CSC Việt Nam và Trung tâm An ninh Mạng BKIS. Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World  Việt Nam bảo trợ thông tin cho sự kiện này.

  Với mục tiêu tạo môi trường năng động và chuyên nghiệp để các nhà tuyển dụng gặp các ứng viên, “Ngày hội việc làm” thu hút sự tham gia của các nhà tuyển dụng thuộc lĩnh vực CNTT như Renesas, Gameloft, FPT Software, TMA Solutions, Tin học Lạc Việt… Đây là cơ hội cho các sinh viên của ĐH CNTT cũng như các trường thuộc khối ngành CNTT tìm hiểu thông tin tuyển dụng, cơ hội phỏng vấn, tiếp cận và tìm hiểu môi trường làm việc sáng tạo, đầy thử thách và chuyên nghiệp.

  Ngoài ra, các doanh nghiệp chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp thông tin hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình đến với sinh viên. Tham gia lễ hội còn có các hoạt động ra mắt Ban chủ nhiệm Hội sinh viên ĐH CNTT, trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, các tiết mục văn nghệ và giao lưu với các ca sĩ khách mời…

  ĐH CNTT là một thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM. Trường được thành lập vào tháng 10/2006, hiện có 5 khoa gồm: khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông, kỹ thuật máy tính.

  Một số hoạt động tại Ngày hội văn hóa việc làm UIT:

   

  Sinh viên tham gia tìm hiểu cơ hội việc làm tại gian hàng Renesas.
  Sinh viên tham gia tìm hiểu cơ hội việc làm tại gian hàng Gameloft.
  Thử sức với các trò chơi trên ĐTDĐ.
  Tìm hiểu thông tin tuyển dụng, kỹ năng làm việc tại Công ty TMA.
  Tìm hiểu thông tin tuyển dụng, kỹ năng làm việc tại Công ty Đỉnh Quang.
  Tiết mục văn nghệ chào mừng 5 năm ngày thành lập ĐH CNTT.
  Ra mắt Ban chủ nhiệm Hội Sinh viên UIT.
  Trao học bổng BKAV-CSC cho các sinh viên học giỏi vượt khó.