• Thứ Năm, 03/06/2010 13:12 (GMT+7)

  Đại nhạc hội “Let’s Do Amazing”

  N.B
  Ngày 1/6/2010 tại TP.HCM, HP và Intel Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu đại nhạc hội HP Việt Nam 2010 với chủ đề “Let’s Do Amazing” – Cùng hiện thực hoá các giấc mơ.

  Đây sẽ lần đầu tiên HP và Intel Việt Nam tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dưới hình thức đại nhạc hội. Chiến dịch quảng cáo “Let’s Do Amazing” đã được HP bắt đầu tiến hành từ tháng 3/2010 trên toàn thế giới, với sự dẫn dắt của diễn viên hài kịch Rhys Darby. Chiến dịch quảng bá cả về chiều rộng và chiều sâu danh mục sản phẩm công nghệ, dịch vụ của HP thông qua những phản hồi, trải nghiệm thực của các khách hàng tiêu biểu.

  Tại Việt Nam, tại đại nhạc hội HP quảng bá cho chiến dịch “Let’s Do Amazing”, người tham dự sẽ được tiếp cận các sản phẩm của HP thông qua trải nghiệm không chỉ là nhìn, quan sát, dùng thử các sản phẩm một cách truyền thống, mà còn bằng cả âm thanh, ánh sáng và hình ảnh. Dưới sự đạo diễn của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người tham dự sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm thanh, hình ảnh hiện đại, đang được sử dụng bởi những công ty, studio, lab nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, người tham dự sẽ được tiếp cận công nghệ Hologram – công nghệ tạo người ảo, tương tác thực, mang lại cảm giác như giao tiếp với người thật. 

  Để nhận vé mời tham dự đại Nhạc hội HP, bạn có thể thông qua:
  - Truy cập trang web www.hpconcert.com, chơi trò chơi để nhận được 2 vé mời;
  - Mua sản phẩm máy tính của HP tại các đại lý của HP, các bạn nhận được 2 vé mời;
  - Truy cập và trở thành fan của HP Facebook, địa chỉ là facebook.com/pages/HP-Vietnam/116272098391180?filter=2
  Đại nhạc hội dự định sẽ diễn ra vào tháng 8/2010 tại:
  - TP.HCM: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7 (SECC)
  - Hà Nội: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ.

  Từ khóa: HP