• Thứ Sáu, 04/06/2010 10:47 (GMT+7)

  Thêm một “siêu tốc độ” trên thị trường viễn thông

  NND
  Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông CMC (CMCTI) vừa đưa ra gói dịch vụ GigaNet được cho là rất ấn tượng về chất lượng dịch vụ.

  Thị trường viễn thông Việt Nam thêm một đấu thủ "siêu tốc độ"...
  Đón đầu công nghệ

  Theo một nghiên cứu của Idate.org, Gpon (Gigabits Passive Optical Network) là một trong những công nghệ tối tân nhất hiện nay. Gpon cũng chính là công nghệ được gói dịch vụ GigaNet sử dụng để cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Ông Nguyễn Đức Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông CMC cho biết: “GigaNet bao gồm các gói cước cam kết có tốc độ vượt trội, bảo mật thông tin, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu và nâng cao hiệu quả các ứng dụng CNTT trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp”.
   
  Ưu điểm của gói dịch vụ GigaNet là việc sử dụng cáp quang đồng bộ từ nhà cung cấp dịch vụ đầu đến tận phòng máy của khách hàng, nhờ vậy mà chất lượng truyền dẫn ổn định, đường truyền cáp quang không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp. Các gói dịch vụ GigaNet hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối quang duy nhất với băng thông có thể lên đến 2.5 Gbps nhằm đám ứng  nhu cầu phát sinh các dịch vụ viễn thông khác của khách hàng trong tương lai như: VoIP, Video on Demand, truyền số liệu, MPLS… mà không bị suy giảm chất lượng kết nối.

  Hiện GigaNet có 4 gói dịch vụ: GigaNet Speed1, GigaNet Speeed2, GigaNet Speed3, và GigaNet Bmax tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Đây là các gói dịch vụ truy cập Internet với tốc độ lớn (cao nhất lên  đến 2,5 Gbps) kết nối 2 chiều từ 24 Mbps tới 480 Mbps – tốc độ chưa nhà mạng nào cung cấp.

  Khuyến mãi

  Nhân dịp khai trương dịch vụ, mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng một trong bốn gói dịch vụ của GigaNet sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn:

  - Miễn phí lắp đặt và các thiết bị đầu cuối (ONT, Router)
  - Giảm 30 % cước sử dụng dịch vụ hàng tháng trong thời gian 1 năm
  - Miễn phí phần mềm chống virus của CMC Inforsec trong thời gian 3 tháng.

  GigaNet cam kết  mang  lại cho  thị trường viễn thông Việt Nam một viễn cảnh băng thông rộng, bắt kịp nhịp độ phát triển công nghệ đang nóng từng ngày từng giờ trên thế giới bằng tốc độ thực.

  Từ khóa: CMC
  Nguồn: CMCTI