• Thứ Hai, 07/06/2010 14:36 (GMT+7)

  Ngày hội những người làm báo TP.HCM 2010

  NND
  Nhân kỷ niệm 85 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2010), Sở TTTT TP.HCM cùng Hội Nhà báo TP.HCM, Hội Phát hành Báo chí Việt Nam tổ chức ngày hội nói trên.

  Đoàn xe của khối thông tin truyền thông và quang cảnh tác nghiệp của các nhà báo tại Lễ kỷ niệm 35 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 124 năm Quốc tế Lao động ngày 30/4/2010 - Hình tư liệu Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam.
  Ngày hội sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM vào ngày 20/6/2010, từ 9h00 đến 22h00. Các hoạt động chính gồm: Triển lãm báo chí; Hội thảo chuyên đề (về quảng cáo); Giao lưu báo chí với bạn đọc; Buổi chiều có giao lưu báo chí với những người phân phối, phát hành báo chí; Từ 19h là Gala và từ 20h là Lễ trao giải báo chí thường niên.

  Đây là dịp để những người làm báo TP.HCM nói riêng và những người làm báo Việt Nam nói chung có một ngày hội được tổ chức quy mô và trang trọng, là cơ hội để báo chí và doanh nghiệp tạo dựng các mối quan hệ gắn kết, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của TP.HCM tới báo chí. Sở TTTT TP.HCM mong muốn các đơn vị tham gia để Ngày hội thành công tốt đẹp.

  Theo Sở TTTT TP.HCM, một trong những hoạt động quan trọng và nổi bật là triển lãm, giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, thành tựu, kết quả hoạt động của các cơ quan báo chí trong thời gian vừa qua. Để chuẩn bị cho hoạt động này, Sở TTTT đã đề nghị các cơ quan báo chí cung cấp thông tin, tư liệu (hình ảnh, phim, tài liệu) để thực hiện Khu trung tâm giới thiệu về báo chí tại sự kiện; các sản phẩm báo hoặc tạp chí để quảng bá, trưng bày, giới thiệu với khách tham dự.

  Đồng thời, Sở cũng đề nghị các đơn vị hưởng ứng, tham gia triển lãm tại sự kiện. Ban tổ chức dự kiến có 50 gian triển lãm kích thước chuẩn 2m x 3m để các đơn vị triển lãm từ 7h đến 22h ngày 20/6/2010 tại SECC.

  Nguồn: Sở TTTT TP.HCM.