• Thứ Năm, 10/06/2010 15:46 (GMT+7)

  MobiFone triển khai các ưu đãi hè 2010

  NB
  MobiFone đã công bố 1 loạt các ưu đãi bao gồm chương trình khuyến mãi và chương trình chăm sóc khách hàng "Kết nối dài lâu" vào ngày 10/6/2010 tại TP.HCM.

  Từ ngày 31/5/2010 đến 10/8/2010, MobiFone  thực hiện chương trình khuyến mãi "Gọi 10 phút trả tiền 1 phút" chào đón mùa hè 2010. Khách hàng sẽ được miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 dành cho tất cả các cuộc gọi nội mạng phát sinh tại TP.HCM mà không cần phải đăng ký tham gia chương trình. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lượng cuộc gọi trong ngày, khách hàng có thể mở rộng không gian liên lạc và tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc.

  Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone khi phát sinh cuộc gọi tại TP.HCM. Riêng đối với thuê bao trả sau, khách hàng cần có địa chỉ đăng ký trên hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ hoặc địa chỉ thanh toán cước tại TP.HCM.

  Ngoài TP.HCM, MobiFone đã thực hiện chương trình miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 ở các tỉnh: Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Thuận, Lâm Đồng…

  MobiFone hiện có 20.000 trạm phát sóng phục vụ 40 triệu khách hàng trên toàn quốc, liên tiếp trong 5 năm liền được khách hàng bình chọn là “Mạng di động được ưa chuộng nhất” trong hệ thống giải thưởng Vietnam Mobile Awards do báo VietnamNet tổ chức thường niên.

  MobiFone cũng cho biết, chính thức triển khai từ tháng 1/2006, chương trình chăm sóc khách hàng "Kết nối dài lâu" đã và đang đem đến cho hội viên tham gia chương trình nhiều ưu đãi. Trở thành hội viên "Kết nối dài lâu", bên cạnh ưu đãi về quy đổi điểm tích lũy thành cước sử dụng, người dùng còn nhận được những ưu đãi khác về chính sách và dịch vụ như được thay SIM dung lượng cao miễn phí, các ưu đãi về cước sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng…

  Vì vậy, để tiếp tục hưởng những ưu đãi tốt hơn dành cho hội viên trong thời gian tới, MobiFone  mong muốn các thuê bao đã mở dịch vụ "Kết nối dài lâu" xác nhận đăng ký trở thành hội viên chính thức trước ngày 30/6/2010. Trong tháng 5 và tháng 6/2010, MobiFone sẽ thực hiện nhắn tin thông báo đến các số thuê bao đã được mở dịch vụ. Khi nhận được tin nhắn, thuê bao có thể liên hệ với tổng đài 9244 hoặc các điểm giao dịch của MobiFone hoặc truy cập trang web www.mobifone.com.vn (cụ thể theo nội dung của tin nhắn) để làm thủ tục đăng ký trở thành hội viên chính thức của chương trình.