• Thứ Năm, 10/06/2010 17:05 (GMT+7)

  Ra mắt công ty Fuji Xerox Việt Nam

  Phương Nga
  Công ty Fuji Xerox Việt Nam đã chính thức hoạt động trong tháng 6/2010 này.

  Ông Yoshio Hanada, Giám đốc điều hành của Fuji Xerox Việt Nam (giữa), cùng toàn thể Ban lãnh đạo.
  Fuji Xerox đã chính thức thành lập công ty bán hàng trực tiếp tại Việt Nam, có tên là Công ty Fuji Xerox Việt Nam.

  Ông Yoshio Hanada, Giám đốc điều hành của Fuji Xerox Việt Nam, cho biết việc thành lập công ty mới này sẽ giúp hỗ trợ tốt hơn cho các hoạt động của đại lý cũng như đội ngũ bán hàng trực tiếp, và các dịch vụ hậu mãi. Ông cho biết thêm Fuji Xerox hiện dẫn đầu về thị phần máy in màu tại Việt Nam. 

  Ông Shin Yasuda, Giám đốc chiến lược và tiếp thị của Fuji Xerox Việt Nam, chia sẻ công ty không chỉ chú trọng vào mục tiêu kinh tế, mà hiện đang tập trung vào khía cạnh môi trường và xã hội. Ông giải thích nếu chạy theo lợi nhuận mà không chú ý đến tác hại môi trường thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại lâu dài.

  Fuji Xerox đã thực hiện chính sách như thu hồi lại sản phẩm cũ, tái chế, sử dụng lại, điển hình là máy photocopy đa chức năng ApeosPort IV 2270 ra mắt hồi năm ngoái với chức năng tiết kiệm năng lượng.

  Ở thị trường Việt Nam, tổng số lượng máy in Fuji Xerox được nhập về từ năm 2005 đến 2009 đạt 28.000 chiếc. Fuji Xerox hiện có 8 nhà phân phối và 70 nhà đại lý trên khắp toàn quốc và công ty dự kiến vào năm 2014, doanh thu sẽ đạt gấp 4 lần so với năm 2009. Fuji Xerox Việt Nam đã trang bị xe gắn máy có gắn biểu tượng (logo) Fuji Xerox cho các nhân viên kỹ thuật.

  Từ khóa: Fuji Xerox