• Thứ Năm, 10/06/2010 16:45 (GMT+7)

  Hội thảo Web Security

  NND
  Chi hội VNISA phía Nam cùng nhóm OWASP Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo An ninh Web (Web Security) vào ngày 17/6/2010 tại TP.HCM.

  Hình minh hoạ.
  Kinh doanh hiện nay đều cần đến các ứng dụng Web. Đối với mọi mục đích, từ phát triển kinh doanh đến tiếp thị, thương mại điện tử, nhu cầu phải tải lên các trang tĩnh hoặc ứng dụng nối mạng là vô tận. Tuy nhiên, liệu bạn có thể chắc chắn được rằng đường đi của bạn sẽ dẫn tới một hệ thống ứng dụng Web ít có khả năng bị tổn hại bởi tin tặc từ bên ngoài hoặc những kẻ bất mãn, vô tổ chức từ bên trong?

  Báo cáo tổng kết năm 2009 của Trung tâm An ninh mạng IBM X-Force cho thấy ngay cả các hạ tầng ứng dụng web cũng dễ bị tấn công như chính các plug-ins mà các ứng dụng web sử dụng. Các kiểu tấn công Cross-site scripting, SQL injection, và file include đã trở nên phổ biến và lan tràn trong mọi ngành công nghệ.

  Nhằm chủ động chuyển đến các hội viên những thông tin mới nhất trong lĩnh vực an ninh web, chi hội VNISA phía Nam cùng nhóm OWASP Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo An ninh Web (Web Security) vào ngày 17/6/2010 tại khách sạn Palace. Tại hội thảo kỳ này, thống kê của tổ chức OWASP về 10 lỗi an ninh web phổ biến nhất (phiên bản 2010) sẽ được cập nhật đến người tham dự. Đặc biệt, tại hội thảo lần này sẽ có trình bày về lỗi Padding Oracle trong các ứng dụng web vừa được trình bày tại hội thảo uy tín Black Hat EU.

  Liên hệ cô Huỳnh Ngọc Hân, Thư ký VNISA phía Nam, ĐT: 0902.901.114, email: hanhn@vnisa.org để tham dự hội thảo.

  Từ khóa: VNISA phía Nam
  Nguồn: VNISA phía Nam