• Thứ Hai, 21/06/2010 17:38 (GMT+7)

  Tôn vinh những người làm báo

  Phạm Vinh
  Ngày 20/6/2010, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Sở TTTT phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM, Hội Phát hành Báo chí Việt Nam tổ chức Ngày hội Những người làm báo 2010.

  Hội Phát hành Báo chí trao chứng nhận hội viên mới cho các cá nhân và đơn vị.
  Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Đua, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM; ông Nguyễn Thành Tài, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM; ông Đào Duy Quát, Chủ tịch Hội Phát hành Báo chí Việt Nam... Đây là dịp kỷ niệm 85 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ngày hội nhằm tôn vinh, kết nối những người làm báo với nhau và với bạn đọc.

  Ngày hội bao gồm các hoạt động: triển lãm 30 gian trưng bày sản phẩm của các cơ quan báo chí Trung ương và TP.HCM với nhiều thể loại, báo in, báo điện tử, truyền hình và phát thanh; Giao lưu giữa những người phát hành báo chí, giao lưu giữa người làm báo với bạn đọc; Tặng báo cho độc giả và rút thăm may mắn… 

  Ông Đào Duy Quát, Chủ tịch Hội Phát hành Báo chí Việt Nam, cho biết: Báo chí là kênh thông tin tuyên truyền cho chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp phần nâng cao kiến thức, đáp ứng nhu cầu văn hóa lành mạnh và là diễn đàn thực hiện quyền tự do ngôn luận của người dân.

  Bên cạnh các loại hình báo chí truyền thống, hệ thống báo điện tử và trang tin điện tử hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

  Một số hình ảnh tại Ngày hội Những người làm báo 2010:

  Giao lưu giữa báo chí, phát hành với độc giả.

  Gian hàng Báo Thanh niên đoạt Giải đặc biệt Gian hàng ấn tượng nhất.

  Gian hàng Viettel giới thiệu chương trình giảm giá USB 3G và cước dịch vụ viễn thông cho nhà báo.