• Thứ Sáu, 25/06/2010 15:32 (GMT+7)

  InfoPrint giới thiệu giải pháp in ấn trong lĩnh vực công

  Bằng Linh
  Các dòng máy in công nghiệp của InfoPrint đi kèm giải pháp phần mềm sẽ giúp các đơn vị, tổ chức nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng dịch vụ.

  Chuyên gia của InfoPrint đang trình bày giải pháp.
  Ngày 23/6/2010, Công ty InfoPrint (công ty con của RICOH), Công ty TECAPRO và Cục Tin học và Thống kê Tài chính (Bộ Tài chính) tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ in ấn. Tại hội thảo, InfoPrint giới thiệu các dòng sản phẩm máy in tốc độ cao như máy in đầu búa InfoPrint 6500 với tốc độ lên đến 2.000 dòng/phút; máy in laser InfoPrint 4100 với tốc độ in lên tới 1.354 trang A4/phút…

  Cũng tại hội thảo, InfoPrint giới thiệu mối quan hệ đối tác với Công ty TECAPRO chuyên cung cấp giải pháp và công nghệ trong lĩnh vực công tại Việt Nam.

  Ông Rohan Vaidya, Tổng Giám đốc khu vực Nam Á – Thái Bình Dương của InfoPrint cho biết sự hợp tác giữa InfoPrint và TECAPRO sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp in ấn nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ công tại Việt Nam. Cụ thể, InfoPrint sẽ cung cấp công nghệ cho TECAPRO, còn TECAPRO là đơn vị trực tiếp đưa ra các giải pháp ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

  Cũng theo ông Vaidya, Việt Nam là nền kinh tế đang phát triển nên có nhiều tiềm năng. Các giải pháp in ấn của InfoPrint có thể giúp cải thiện dịch vụ công ở Việt Nam, chẳng hạn trong việc in hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại… Một số quốc gia đã áp dụng in logo của doanh nghiệp lên các hóa đơn đó và doanh nghiệp sẽ trả tiền cho việc in logo này, nên các đơn vị nhà nước hay công ty cung cấp dịch vụ công không mất phí cho việc in hóa đơn. Hay việc in các báo cáo tài chính, các công bố thuế có thể áp dụng công nghệ in ấn với tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian.

  Trả lời thắc mắc của phóng viên TGVT về ưu điểm của máy in InfoPrint so với đối thủ, ông Vaidya cho biết: "Chúng tôi tập trung vào giải quyết các thách thức trong kinh doanh, các vấn đề mà khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi không bán sản phẩm trọn gói và cung cấp phần mềm đi kèm mà chúng tôi xây dựng giải pháp dựa trên nhu cầu của khách hàng với mục tiêu giúp họ giảm tối đa chi phí mà họ đang bỏ ra cho việc in ấn".

  Ngoài ra, các giải pháp in của InfoPrint đặc biệt quan tâm đến việc quản lý thông tin trong lĩnh vực in ấn. Ông Vaidya chia sẻ: "Phần mềm và công nghệ của chúng tôi cho phép sau khi in xong, các số liệu, dữ liệu đã nhập vào tự động xóa hết, nghĩa là chỉ lưu trong quá trình in. Công nghệ quản lý in ấn do IBM phát triển đã được tích hợp vào các sản phẩm của InfoPrint giúp quản lý quy trình in và các thông tin liên quan với mức độ bảo mật cao. Các phần cứng cũng được tích hợp giải pháp ngăn các thông tin đã đưa vào trong quá trình in để không bị sao chép lại".

  Từ khóa: Bằng Linh