• Thứ Sáu, 25/06/2010 11:20 (GMT+7)

  i-Flapp giới thiệu phần mềm i-Mapp mới

  Huy Thắng
  Ngày 24/6/2010, tại TP. HCM, công ty i-Flapp (Singapore) đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm phần mềm i-Mapp dành cho các thiết bị lưu trữ di động.

  Ông Ashton Soh, Giám đốc Kinh doanh của i-Flapp, trình diễn các tính năng phần mềm i-Mapp.
  i-Mapp là một phần mềm ứng dụng độc đáo, cho phép người dùng đồng bộ, sao lưu tất cả thiết lập và dữ liệu từ máy tính cá nhân vào các thiết bị lưu trữ di động như bút lưu trữ USB, ổ đĩa cứng di động, thẻ nhớ.

  Điểm đặc biệt của phần mềm i-Mapp là có thể đồng bộ tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn vào thiết bị lưu trữ di động, từ màn hình desktop, email và các thiết lập chương trình gửi nhận email (Microsoft Outlook, Outlook Express, Lotus Notes, Windows Mail), các thiết lập cho trình duyệt (Internet Explorer, Firefox), các ứng dụng thường dùng (hiện chỉ hỗ trợ các ứng dụng MS Office, MS Project, MS Visio, Apple iTunes, Trustport Anti Virus) và các tập tin dữ liệu cá nhân của bạn. Sau đó, người dùng có thể mang thiết bị này đi khắp nơi và gắn vào bất kỳ máy tính nào khác để sử dụng như thể đang ngồi trên máy tính của mình. i-Mapp cũng mang lại tính an toàn cao cho dữ liệu của bạn vì sau khi hoàn tất công việc và lưu lại các thay đổi trong i-Mapp, sẽ không còn bất kỳ dấu vết nào nằm lại trong máy tính mà bạn vừa làm việc.

  Phát biểu tại buổi giới thiệu, ông Ashton Soh, Giám đốc Kinh doanh của i-Flapp cho biết, điện toán đám mây hiện đang được người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp ưa chuộng, tuy vậy sản phẩm i-Mapp của hãng vẫn tỏ ra có ưu thế hơn vì không phụ thuộc vào kết nối cũng như tốc độ của mạng Internet.

  Các phần mềm kết hợp với các thiết bị lưu trữ di động nhằm làm cho thiết bị hoạt động nhanh nhạy hơn. Ông Sunder Mani, Giám đốc điều hành của i-Flapp cho biết, khi bạn đi du lịch, bạn luôn muốn tự do và thoải mái, và không muốn mang theo quá nhiều vật giá trị. Bạn chỉ cần một máy tính xách tay hay thậm chí chỉ cần sử dụng máy tính tại trung tâm kinh doanh của khách sạn hay cà phê Internet là có thể khởi động tất cả các dữ liệu cá nhân của mình.

  Hiện i-Flapp chưa công bố giá cũng như nhà phân phối chính thức của sản phẩm i-Mapp tại Việt Nam. Công ty còn có kế hoạch nhắm đến các nhà phân phối tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, ngân hàng, bảo hiểm và tài chính, y tế, nhà phân phối máy tính, trò chơi và giải trí.

  Từ khóa: Huy Thắng