• Thứ Hai, 05/07/2010 17:07 (GMT+7)

  Bộ 3 ứng dụng Việt mới nhất trên Ovi Store

  NND
  Nokia vừa giới thiệu những ứng dụng thuần Việt dành cho Ovi Store rất hữu ích và độc đáo.

  Nokia dẫn đầu về thị phần lẫn hình ảnh thương hiệu và đang có những bước chuyển hướng từ 1 nhà sản xuất ĐTDĐ thuần tuý thành 1 nhà cung cấp giải pháp/dịch vụ di động hàng đầu. Thương hiệu Ovi và kho ứng dụng Ovi Store chứng minh điều đó. Tại Ovi Store, Nokia đã liên tục giúp đỡ để giới thiệu các ứng dụng Việt đến người dùng và tiêu biểu nhất là VietNam 2.0, RSVP và Football Mania.

  VietNam 2.0 (Mã số: 049)

  Vietnam 2.0

  Vietnam 2.0 là tiện ích cập nhật tin tức và giải trí với 5 thành phần/chức năng đảm bảo những tin tức và thông tin giải trí nóng hổi nhất trên nền tảng Symbian. Bóng đá – Mang đến cho bạn những thông tin nóng hổi nhất về tình hình bóng đá toàn cầu, nhất là World Cup 2010 đang bước vào hồi gay cấn nhất. Tin nhanh - Cập nhật những tin tức nóng hổi từ trang tinnhanh.com. Yume – Chức năng nghe nhạc mong đợi với khả năng nghe nhạc trực tuyến và thiết lập playlist yêu thích từ kho nhạc khổng lồ đa dạng về thể loại. Các bài hát được sắp xếp theo hệ thống giúp tìm bài đồng thời tiết kiệm bộ nhớ của máy. Bạn không phải mang theo hàng trăm file mp3 bên mình nữa!

  Để tải về ứng dụng này, bạn nhắn tin theo cú pháp : OVI 049 gửi 8077.

  RSVP (Mã số: 050)

  RSVP.
  Đây là ứng dụng thứ 2 được giới thiệu trên Ovi Store và được xem là rất bổ ích cho các bạn trẻ năng động. Bạn không còn phải vắt óc tìm nơi đi chơi cùng bạn bè vì đã có RSVP. RSVP là cẩm nang giới thiệu về các sự kiện giải trí, văn hóa nóng hổi nhất sắp xảy ra ở TP.HCM.

  Để tải ứng dụng này, bạn nhắn tin theo cấu trúc: OVI 050 về 8077.

  Football Mania (Mã số: 051)

  Football Mania.
  Đây là 1 ứng dụng phục vụ các tín đồ bóng đá ngay trong mùa bóng lớn nhất hành tinh kèm nhiều cơ hội trúng thưởng ĐTDĐ Nokia. Đây cũng là lần đầu tiên 1 hãng ĐTDĐ quốc tế là Nokia hợp tác với 1 tờ báo hàng đầu Việt Nam là Báo Thanh Niên giới thiệu 1 ứng dụng cập nhật thông tin trực tiếp về World Cup. Ứng dụng Football Mania rất đơn giản nhưng rất hiệu quả giúp cập nhật các tin tức mới nhất về mùa bóng 2010 này, cập nhật tỷ số từng trận đấu, dự đoán kết quả trận đấu và kết hợp các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Có rất nhiều những dịch vụ cho phép bạn theo dõi tỷ số cũng như dự đoán kết quả các trận đấu nhưng 1 công cụ tích hợp tất cả các dịch vụ đó vào “lòng bàn tay” mà còn mang đến cơ hội trúng thưởng thì chỉ có Football Mania.

  Để tải ứng dụng này, bạn nhắn tin theo cấu trúc: OVI 051 gửi 8077.
   

  Tải ứng dụng, trúng thưởng với Ovi Store

  Nokia còn mời bạn tham gia chương trình “Tận hưởng ngày vui cùng Ovi Store”, chớp cơ hội trúng cặp vé xem phim tại Megastar, những mẫu ĐTDĐ Nokia dễ thương và gặp sao của tuần… Chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:
  OVI <mã số nội dung muốn tải> gửi về tổng đài 8077; 10 bạn may mắn sẽ trúng 10 cặp vé xem phim Megastar mỗi ngày. 

   

  Muốn trúng các giải thưởng giá trị hơn, sau khi tải nội dung, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: OVI <tên tài khoản OVI> <mã số nội dung đã tải> gửi về tổng đài 8077 để tham gia rút thăm trúng thưởng hàng tuần:


  o Giải nhất: 1 ĐTDĐ Nokia 5530xpressMusic và 1 cuộc hẹn với sao của tuần
  o Giải nhì: 1 ĐTDĐ Nokia C5
  o Giải ba: 1 ĐTDĐ Nokia 6303i.


  Giải thưởng Thân thiện:


  Chia sẻ ứng dụng hoặc nội dung Ovi Store yêu thích với bạn bè: Soạn tin nhắm theo cú pháp: OVI <mã số hạng mục muốn giới thiệu> <Số  ĐT người nhận> gửi về tổng đài 8077.
  Người chia sẻ nhiều nhất có cơ hội trúng 1 ĐTDĐ Nokia 6303i cùng với 1 cuộc hẹn với sao mỗi tuần. 

   

  Thông tin về cuộc chơi có tại: www.nokia.com.vn/OVIngayvui. Kho ứng dụng của Ovi Store có tại: http://store.ovi.com/.
  Từ khóa: Nokia
  Nguồn: Nokia