• Thứ Ba, 13/07/2010 15:22 (GMT+7)

  Giganet: Dịch vụ viễn thông nổi bật của CMC tại VCEW 2010

  NND
  Từ 15 - 18/7/2010, tại VCEW 2010, Tập đoàn Công nghệ CMC đặc biệt giới thiệu dịch vụ viễn thông của mình với Công ty Cổ phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC - CMC TI.

  Triển lãm Quốc tế Vietnam Computer Electronics World Expo 2010 lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM. Triển lãm được tổ chức bởi Hội Tin học TP. HCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam & Đông Nam Á.

  Trong các kỳ VCEW được tổ chức trước đây, thương hiệu máy tính CMS của Tập đoàn Công nghệ CMC đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp về hình ảnh máy tính của người Việt sử dụng công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng. Tại VCE 2010, bên cạnh hình ảnh của CMS, Tập đoàn Công nghệ CMC muốn giới thiệu tới toàn bộ khách thăm quan một hình ảnh tập đoàn công nghệ năng động hướng tới tương lai số với sự góp mặt của Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC TI).

  CMC TI được thành lập bởi Tập đoàn Công nghệ CMC và Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC). Trong đó, gói dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao GigaNet chính là sản phẩm bộ mặt và mang tính chiến lược CMC TI.

  GigaNet của CMC TI tuy ra đời sau nhưng có những ưu thế vượt trội về công nghệ, chiến lược cạnh tranh cụ thể với các nhà cung cấp khác. Một trong số đó là tạo sự linh hoạt cho người dùng, mang lại phong cách sử dụng dịch vụ Internet hoàn toàn mới, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo.

  Với GigaNet, CMC TI tự tin sẽ chiếm được vị thế trên thị trường bằng một hình ảnh khác biệt và ấn tượng; Cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thể hiện trên sự vượt trội về tốc độ và ổn định trong đường truyền với chi phí hợp lý. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ có 5 sự lựa chọn: GigaNet Speed1, GigaNet Speed2, GigaNet Speed3, GigaNet Speed 4 và GigaNet Bmax tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Đây là các gói dịch vụ truy cập Internet với tốc độ lớn (cao nhất lên đến 2.5GB) kết nối 2 chiều từ 24 Mbps tới 480 Mbps.

  Triển lãm VCE 2010 là dịp CMC TI gửi tặng riêng toàn bộ các khách hàng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ tại triển lãm những khuyến mãi đặc biệt nằm trong chủ điểm “Tăng tốc cùng GigaNet”: Miễn phí lắp đặt; Tặng băng thông quốc tế thêm 128 Kbps; Giảm đến 45% cước thuê bao hàng tháng; Tặng đến 2,5 tháng cước dịch vụ; Cho mượn thiết bị đầu cuối.

  Liên hệ: www.giganet.vn; hn.support@cmcti.vn; hcm.support@cmcti.vn, 1800585882.

  Từ khóa: CMC, Giganet
  Nguồn: CMC TI