• Thứ Tư, 14/07/2010 11:28 (GMT+7)

  Adobe ra mắt CS5 và công bố đối tác mới

  Phạm Vinh
  Ngày 13/7/2010, tại TP.HCM, Tập đoàn Adobe Systems đã giới thiệu bộ giải pháp thiết kế mới Adobe Creative Suite (CS) 5, Flash, Dreamweaver, InDesign.

  Từ trái sang: Bà Trần Hoài Phương Chi, Giám đốc kinh doanh Công ty Đông Nam Á và bà Vicky Skipp.
  Adobe có nhiếu công cụ, môi trường phát triển như Adobe Creative Suite (CS), Flash, Dreamweaver, InDesign, ColdFusion... Ngoài ra, còn có Acrobat là một công cụ mạnh mẽ dùng trong môi trường kinh doanh, giúp cho văn phòng doanh nghiệp chia sẻ thông tin, nội dung và đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí hoạt động.

  Bà Vicky Skipp, Giám đốc Adobe khu vực Đông Nam Á, cho biết: Bộ công cụ CS5 có hơn 250 tính năng mới, cho phép các nhà thiết kế sáng tạo, chuyển giao, mang lại các nội dung truyền thông cho kết quả và tác động lớn hơn. CS5 tăng thêm sức mạnh cho sáng tạo về nội dung và ứng dụng cho các phiên bản sắp ra đời như Flash Player 10.1 và Adobe AIR 2, tối ưu hóa hoạt động hiệu quả trên màn hình ĐTDĐ và được thiết kế để tăng trải nghiệm cho người sử dụng.

  Ngoài ra, CS5 cũng tích hợp với Adobe CS Live. Đây là bộ công cụ có 5 dịch vụ trực tuyến đổi mới thiết kế đồ họa như CS5 Master Collection, CS5 Design Premium, CS5 Web Premium, CS5 Production Premium, CS5 Design Standard, cũng như 15 sản phẩm điểm và công nghệ kết hợp. CS5 cũng bao gồm Adobe Flash Catalyst, một công cụ thiết kế tương tác chuyên nghiệp cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng tạo nên nhiều giao diện ứng dụng web và thiết kế mà không cần viết mã. CS5 đưa vào sử dụng công nghệ chữ ký Omniture, để chụp hình ảnh, lưu trữ và phân tích thông tin được lấy từ các trang web và các nguồn khác. 

  Dịp này, Adobe đã công bố hợp tác với Công ty TNHH phần mềm Đông Nam Á. Theo đó, Đông Nam Á cùng các đại lý sẽ phân phối những giải pháp và dịch vụ của Adobe cho các doanh nghiệp và người dùng cuối. Hiện, Đông Nam Á có hơn 1.500 đại lý trên khắp cả nước.

  Từ khóa: Adobe