• Thứ Tư, 14/07/2010 21:53 (GMT+7)

  Tưng bừng Lễ trao giải 2010 của Tạp chí TGVT - PCW VN

  Như Dũng
  Tối 14/7/2010, tại TP.HCM, Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam đã long trọng tổ chức Lễ trao các giải thưởng do bạn đọc của Tạp chí bình chọn năm 2010.

  Các giải thưởng đã được trao gồm “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất”, “Giải pháp CNTT hay nhất” và “Sản phẩm Giải trí và Thể thao điện tử ưa chuộng nhất”. Lễ trao giải rất có nghĩa bởi được tổ chức ngay trước thềm sự kiện CNTT-TT lớn nhất hàng năm của Việt Nam là Hội thảo quốc gia về Chính phủ điện tử, Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2010 và Triển lãm Quốc tế CNTT, Điện tử và Viễn thông thường niên lần thứ 15 (Vietnam Computerworld Electronics World Expo - VCW 15) khai mạc sáng ngày 15/7/2010 tại TP.HCM.

   
  Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI.
  Ông Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Thường trực Bộ TTTT.
  Ông Patrick McGovern, Chủ tịch Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG.

  Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đánh giá cao giải thưởng của Tạp chí Thế Giới Vi Tính hoàn toàn do người dùng bình chọn. “Xin chúc mừng các doanh nghiệp, nhà cung cấp giải pháp đã đoạt giải. Chúc mừng Tạp chí TGVT - PCW VN đã làm được những công việc rất tuyệt vời trong những năm qua”, ông Lộc nói. “VCCI sẽ tiếp tục hợp tác cùng Bộ TTTT, cộng đồng các doanh nghiệp xây dựng ngành CNTT-TT thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước”, ông Lộc nhấn mạnh.

  Ông Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Thường trực Bộ TTTT nói: “Thay mặt lãnh đạo Bộ TTTT, tôi đặc biệt chúc mừng các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cá nhân đã đoạt giải lần này; nhiệt liệt biểu dương những cố gắng của Tạp chí TGVT - PCW VN nhằm mang lại bầu không khí thi đua trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cá nhân CNTT-TT. Tôi tin tưởng rằng, với đặc thù riêng hoàn toàn do bạn đọc bình chọn của mình, các giải thưởng của Tạp chí Thế Giới Vi Tính sẽ luôn có một vị trí xứng đáng trong tâm trí người dùng”.

  Ông Patrick McGovern nói: “Thay mặt 14.000 nhân viên IDG trên toàn thế giới, tôi lấy làm vinh dự được hiện diện ở đây. IDG đã có 18 năm hợp tác với Sở KHCN TP.HCM trong việc xây dựng Tạp chí TGVT, TGVT B, TGVT - Thế Giới Game. Những giải thưởng của Tạp chí TGVT rất đặc biệt, dựa trên kinh nghiệm mua sắm, sử dụng mà người dùng trực tiếp - bạn đọc của Tạp chí đã bình chọn sản phẩm, giải pháp ưa chuộng nhất. Việt Nam đã là tâm điểm của giới đầu tư CNTT-TT toàn thế giới do nền kinh tế tăng trưởng cao, chính sách thu hút đầu tư tốt, con người nơi đây tài năng, cần cù”.

  Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận được tại Lễ trao giải.