• Thứ Sáu, 16/07/2010 07:42 (GMT+7)

  ZyXEL giới thiệu giải pháp kết nối và giải trí tại gia

  Phạm Vinh
  Ngày 15/7/2010, tại Triển lãm CNTT, Điện tử, Viễn thông Việt Nam 2010, Tập đoàn ZyXEL đã giới thiệu các giải pháp kết nối và giải trí tại gia mới nhất đến người tiêu dùng.

  Ông Jimmy Goh, Giám đốc ZyXEL.
  Những giải pháp mới của ZyXEL dựa trên nền tảng thân thiện với môi trường, công nghệ tiết kiệm năng lượng như NSA-221, DMA2501, NBG-419N...

  NSA-221 là thiết bị lưu trữ máy chủ 2 khoang, với khả năng lưu trữ lên đến 4TB. NSA-221 hỗ trợ chuẩn DLNA 1.5 (chuẩn cho phép kết nối và nhận thông tin chia sẻ từ máy tính thông qua mạng LAN). NSA-221 còn có những tính năng quản lý dữ liệu nâng cao phục vụ cho việc lưu trữ, truyền tải, chia sẻ và trình chiếu các nội dung đa phương tiện.

  Với tính năng dễ dàng cài đặt, tích hợp trình phát nhạc, NSA-221 cho phép thiết lập để quản lý và trình chiếu nội dung đa phương tiện một cách hiệu quả. Ngoài ra, còn có các tính năng như lập thời gian biểu mức tiêu thụ năng lượng, quạt thông minh, chế độ “đóng băng” đĩa cứng…

  Thiết bị truyền tải nội dung kỹ thuật số chuẩn Full HD DMA2501 cho phép người dùng tại gia có thể truyền tải theo chuẩn độ nét cao 1080p những đoạn video, hình ảnh, nhạc số từ các thiết bị lưu trữ mạng và máy tính đến các định dạng HDTV và hệ thống âm thanh, hình ảnh hỗ trợ chuẩn DLNA 1.5. DMA2501 còn tích hợp giao diện HDMI 1.3a nhằm hỗ trợ các định dạng âm thanh số không nén như Dolby TrueHD và DTS-HD. Ngoài ra, DMA2501 còn tích hợp tính năng truy cập Internet radio như Live365 và SHOUTcast cho phép người dùng thưởng thức những kênh radio yêu thích từ khắp mọi nơi trên thế giới.

  Sản phẩm Router NBG-419N mới của ZyXEL hỗ trợ chuẩn không dây 802.11n và có thể truyền tải lên đến 300Mbps. NBG-419N tích hợp tính năng QoS giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng về âm thanh, hình ảnh bằng các thứ tự ưu tiên đường truyền khác nhau.

  Ông Jimmy Goh, Giám đốc ZyXEL, cho biết: ZyXEL luôn hướng đến công nghệ kết nối tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. ZyXEL đã nhận được chứng nhận về khí thải của tổ chức Bảo vệ Môi trường (Environment Protection Association - EPA) tại Đài Loan.

  Được biết, ZyXEL hiện cung cấp các thiết bị viễn thông và là đối tác của VNPT, Viettel; Công ty Nam Trường Sơn là đối tác cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp (SMB), Công ty Giải pháp Mạng Thành Công (TC-Network) là đối tác phân phối sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ và người dùng cuối; Phong Vũ, Hoàn Long... là đối tác cung cấp các thiết bị mạng, giải trí trong nhà (SOHO).

  Từ khóa: Zyxel