• Thứ Năm, 22/07/2010 14:50 (GMT+7)

  Kingston nhận giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất”

  NND
  Ngày 20/7/2010, từ TP.HCM, Kingston Technology vui mừng thông báo đã được vinh danh và trao giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” do bạn đọc Tạp chí TGVT - PCW VN bình chọn hôm 14/7/2010 cho cả 2 dòng sản phẩm nhớ “RAM” và “Flash”.

  Trong danh sách các sản phẩm nhớ Flash, Kingston nắm giữ vị trí số 1 với tỉ lệ bình chọn đạt 30%, cao hơn năm 2009 vốn chỉ có 26%. Trong khi đó với dòng sản phẩm RAM, Kingston xếp vị trí thứ hai với tỉ lệ bình chọn là 25%.

  “Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam là tạp chí chuyên đề CNTT hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng do bạn đọc Tạp chí bình chọn. Và chúng tôi muốn chia sẻ vịnh dự này với những đối tác kinh doanh cùng những người đã hỗ trợ Kingston trong thời gian qua”, bà Tawny Phan, Trưởng đại diện của Kingston tại Việt Nam nói. “Là môt thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm nhớ, Kingston sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm, tổ chức các chương trình tiếp thị sáng tạo và toàn diện, cũng như thực hiện tốt các chính sách hậu mãi thông qua hệ thống mạng lưới của chúng tôi để thực hiện những cam kết của chúng tôi với khách hàng tại Việt Nam”, bà Tawny Phan cho biết thêm.

  Thâm nhập thị trường Việt Nam vào những năm 1990, Kingston đã quyết định xây dựng văn phòng đại diện của hãng tại TP.HCM hồi tháng 2/2009 và đến tháng 7/2009, website chính hãng với ngôn ngữ tiếng Việt cũng đã đi vào hoạt động: www.kingston.com/vietnam, nhằm cung cấp đến người dùng Việt Nam những dịch vụ tốt nhất, chú ý hơn đến thị trường máy tính tại Việt Nam để nhanh chóng đáp ứng những biến đổi trên thị trường còn nhiều tiềm năng này. Kingston Việt Nam cũng thiết lập đường dây nóng tại Việt Nam 1-800-555-589 để khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức.

  Được sự hỗ trợ của các nhà phân phối chính thức như CMS, FPT, IngramMicro và PSD, doanh số bán hàng của Kingston trên thị trường Việt Nam liên tục tăng trưởng. Người dùng Việt Nam có thể tiếp xúc trực tiếp với Kingston tại trang blog của hãng (www.kingston-blog.com), tại đây họ sẽ được các admin của Kingston giải đáp ngay lập tức những thắc mắc cũng như những phản hồi từ phía các thành viên.

  Ngoài ra, để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Kingston cũng đã tạo ra trò chơi trực tuyến “Search for Genuine Kingston” nhằm đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc phân biệt hàng chính hãng (http://anti-counterfeit.kingston-blog.com) Bên cạnh đó, hãng cũng tạo ra một công cụ xách minh sản phẩm Kingston chính hãng trực tuyến tại địa chỉ: www.kingston.com/asia/verify.

  Nguồn: Kingston Technology