• Thứ Tư, 28/07/2010 17:34 (GMT+7)

  Giải pháp cần phù hợp với từng doanh nghiệp

  Hồng Vinh
  Ngày 27/7/2010, tại TP.HCM, Công ty DiCentral Việt Nam và Tập đoàn Phần mềm Epicor đã tổ chức hội thảo ứng dụng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp - ERP cho các doanh nghiệp.

  Ông Bryan Tan.
  Đối tượng tham dự hội thảo là các tổng giám đốc (CEO), giám đốc tài chính (CFO), giám đốc CNTT (CIO), giám đốc quản trị (COO) và trưởng phòng kế toán. Trọng tâm của hội thảo này là nêu bật các phương pháp, quy trình và giải pháp phần mềm quản lý giúp cho các doanh nghiệp điều hành một cách hiệu quả, tăng cường khả năng kiểm soát và thích ứng với môi trường kinh doanh.

  Ông Bryan Tan, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh khu vực châu Á của Epicor, cho biết: Đầu tư vào công nghệ tiên tiến có thể giúp các doanh nghiệp gia tăng nhận thức về chuỗi cung ứng. Ngoài ra, giải pháp CNTT có thể giúp doanh nghiệp quản lý quy trình sản xuất sản xuất khép kín (end-to-end) để có thể đưa ra các quyết định nhanh chóng và kịp thời. Điều này cho phép họ có khả năng đáp ứng được các nhu cầu và yêu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

  Hơn nữa, giải pháp CNTT phù hợp giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí, điều hành hiệu quả, đồng thời thu hồi vốn đầu tư một cách nhanh chóng. Đáp ứng các yêu cầu này, giải pháp của Epicor còn cho phép doanh nghiệp đưa ra các dự báo chính xác, giảm thiểu lãng phí và giá thành sản xuất. Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật và chuẩn mực chung của từng ngành công nghiệp, ông Bryan Tan cho biết thêm.

  Ông Bryan Tan cũng lưu ý với các doanh nghiệp, các công ty đa quốc gia cần tuân thủ các quy định và chuẩn mực chung của ngành. Cụ thể, các công ty này cần quản lý những hệ thống pháp lý, báo cáo, cũng như tiền tệ và ngôn ngữ, văn hóa theo đặc thù của từng doanh nghiệp và pháp luật của nước sở tại.

  Dịp này, Epicor và DiCentral cũng giới thiệu giải pháp Epicor 9. Đây là bộ giải pháp ERP mới với đầy đủ các phân hệ quản lý như quản lý tài chính, quan hệ khách hàng, bán hàng, nhân sự, chuỗi cung ứng, quản lý dịch vụ, quản lý sản xuất, quản lý kế hoạch và tiến độ, quản lý dữ liệu sản phẩm… Giải pháp Epicor 9 được thiết kế theo kiến trúc hướng dịch vụ (SOA) và dựa trên nền tảng công nghệ .NET của Microsoft.