• Thứ Sáu, 06/08/2010 16:32 (GMT+7)

  Ra mắt website 3D đầu tiên tại Việt Nam

  Hồng Vinh
  Ngày 5/8/2010 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Phúc Lê Gia đã cho ra mắt website Hello3DWorld. Đây là website thương mại điện tử chuyên tổ chức hội chợ triển lãm bằng công nghệ 3D đầu tiên tại Việt Nam.

  Bà Lê Thị Thu Thảo giới thiệu trình chiếu 3D xe hơi tại gian hàng xe BMW.
  Website www.hello3DWorld.com được xây dựng trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế VRML (Ngôn ngữ mô hình thực tại ảo - Virtual Reality Modelling Language). Tại đây, các doanh nghiệp có thể xây dựng gian hàng hội chợ triển lãm gần gũi với thế giới thực để giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của mình đến khách hàng trong nước và trên thế giới với chi phí thấp và hiệu quả cao.

  Bà Lê Thị Thu Thảo, Giám đốc Công ty Phúc Lê Gia cho biết, với công nghệ 3D, website Hello3DWorld giúp thể hiện gian hàng, các khu triển lãm, khu thương mại một cách sinh động. Ngay tại gian hàng 3D, các doanh nghiệp có thể tư vấn trực tiếp, giải quyết thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm dựa trên nhiều tiêu chí như: ngành nghề, tên doanh nghiệp, mẫu mã sản phẩm, xem và chia sẻ kinh nghiệm thông qua việc bình luận về sản phẩm.

  Dự kiến, trong vòng 3 tháng kể từ ngày ra mắt, website sẽ thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Con số này chắc chắn còn tăng cao trong những tháng tiếp theo. Hiện, website hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh nhưng trong thời gian tới, Phúc Lê Gia sẽ hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác và cho phép người dùng có thể tương tác, trao đổi và thảo luận trực tiếp với nhau. Người dùng cần cài đặt chương trình 3D PLG có sẵn trên website Hello3DWorld để có thể thấy được hiệu ứng 3D.

  Được biết, hiện tại có 50 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia triển lãm, 50 doanh nghiệp tiếp theo sẽ được giảm giá khi đăng ký. Chương trình khuyến mãi này được áp dụng trong 3 tháng.

  Tin ngày :