• Thứ Năm, 19/08/2010 17:47 (GMT+7)

  Đào tạo miễn phí ứng dụng trên Macbook

  Quỳnh Anh
  Từ 28/8 đến 25/9/2010, iCenter tổ chức đào tạo các lớp ngắn hạn về ứng dụng trên Macbook cho đối tượng là độc giả một số báo, tạp chí trong đó có Thế Giới Vi Tính.

  Học viên tham gia tại một lớp đào tạo ngắn hạn về ứng dụng Macbook tại iCenter.
  Việc tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về ứng dụng trên Macbook của iCenter là nhằm định hướng phổ biến hoá các dòng sản phẩm của Macbook tại thị trường Việt Nam, và giúp người dùng hiểu rõ về sản phẩm Macbook, có thể sử dụng chúng hiệu quả nhất trong cuộc sống…

  Các giờ học linh động, thiết bị hiện đại, chương trình huấn luyện thực tế giúp học viên nắm bắt dễ dàng kiến thức truyền tải. Bên cạnh đó, iCenter giới hạn số học viên cho mỗi buổi học ở mức dưới 15 người, với mục đích tạo nhiều cơ hội cho mỗi học viên  được tiếp xúc trực tiếp và vận dụng vào thực tế ngay tại buổi học.

  Trước đây, các lớp học về ứng dụng Macbook được mở ra chỉ dành cho khách hàng mua hàng tại iCenter. Nhưng cuối tháng 8 và trong tháng 9/2010, iCenter có chương trình ưu tiên đào tạo cho đối tượng là độc giả của một số báo/tạp chí. Theo đó, khi học viên đến iCenter chỉ cần đem 1 ấn phẩm bất kỳ của báo/tạp chí nằm trong chương trình của iCenter là có thể đăng ký các khoá học này (không giới hạn số lượng lớp học). Sau tháng 9/2010, tất cả các khoá học tại iCenter sẽ tính phí.

  Đăng ký học tại www.icenter.com.vn.

  Một số ứng dụng trên Macbook

  iPhoto là một phần mềm tổ chức và biên tập ảnh, cho phép người dùng tạo ra các album ảnh với các cách hiển thị hình ảnh khác nhau trên Internet hoặc trên CD, tạo các trình diễn nhanh trên máy tính trình bày, xây dựng lịch và lời chào thẻ từ hình ảnh, cũng như khả năng "photocast album ảnh". Ngoài ra, iPhoto còn cho phép đồng bộ nhanh với hầu hết các thiết bị ảnh kĩ thuật số (được xây dựng vào Mac OS X theo mặc định).

  iMovie là một trình biên tập video có thể được sử dụng với video kỹ thuật số. iMovie cho phép người dùng biên tập các đoạn video cùng hiệu ứng đặc biệt đi kèm, và xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh. Nó cũng tương thích với định dạng MPEG 4 từ máy ảnh có flash, máy quay AVCHD, máy quay HDV, và Apple iSight. Hình ảnh cũng có thể được sử dụng kết hợp với các nhạc nền được trích xuất từ thư viện âm nhạc iTunes nhằm cho ra sản phẩm video. Sản phẩm hoàn chỉnh có thể được xuất sang nhiều định dạng sử dụng, bao gồm cả Apple QuickTime Player.

  GarageBand là một phần mềm ứng dụng giúp sáng tạo âm nhạc và chia sẻ trực tuyến với hơn 1.000 bản nhạc demo đi kèm. Chương trình cũng hỗ trợ những phần mềm chơi nhạc khác, cũng như cho phép đồng bộ với các thiết bị chơi nhạc như guitar và keyboard. Trong bộ sản phẩm iLife '09, GarageBand  được bán kèm với những bài học trực tuyến về nhạc cụ được hướng dẫn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới...

   

  Từ khóa: MacBook