• Thứ Năm, 19/08/2010 18:21 (GMT+7)

  VNISA phía Nam sẽ hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp ứng dụng CNTT

  H.V
  Trong nhiệm kỳ mới 2010-2015, Chi hội An toàn thông tin phía Nam thuộc Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) đặt mục tiêu góp phần xây dựng một cộng đồng có nhận thức đúng đắn về an toàn thông tin, giúp các cơ quan, doanh nghiệp triển khai ứng dụng CNTT an toàn, bảo mật...

  Từ trái sang phải: ông Trịnh Ngọc Minh, ông Nguyễn Anh Tuấn, ông Ngô Vi Đồng và ông Lê Trung Việt. 
  Ngày 19/8/2010, tại TP.HCM, VNISA phía Nam tổ chức Đại hội tổng kết 2 năm hoạt động và đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2010-2015.

  Dịp này, Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành khóa 1, nhiệm kỳ 2010 -2015. Theo đó, ông Ngô Vi Đồng, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT tiếp tục được bầu làm Chủ tịch VNISA phía Nam.

  Ngoài ra, Đại hội cũng bầu ra 4 phó chủ tịch là ông Lê Trung Việt, Tổng biên tập Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam; ông Trịnh Ngọc Minh, Phó giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm – ĐH Quốc gia TP.HCM; Ông Trần Anh Minh, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Phát triển Phần mềm và Hỗ trợ Công nghệ Misoft TP.HCM và ông Trần Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu.

  Ông Ngô Vi Đồng, Chủ tịch VNISA phía Nam cho biết, trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, VNISA phía Nam hướng đến từng bước khẳng định là một tổ chức ngành nghề có uy tín, là cầu nối giữa các cơ quan, doanh nghiệp ứng dụng CNTT với các nhà cung cấp giải pháp sản phẩm ATTT và với các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực ATTT. VNISA nhiệm kỳ này sẽ cụ thể hóa các mục tiêu hành động và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu. Mục tiêu của Chi hội là góp phần xây dựng một cộng đồng có nhận thức đúng đắn về ATTT, giúp các cơ quan, doanh nghiệp triển khai ứng dụng CNTT an toàn bảo mật vì lợi ích của chính các cơ quan, doanh nghiệp và của cộng đồng xã hội.

  Trước mắt, Chi hội VNISA tiếp tục kiện toàn tổ chức, duy trì và hoàn thiện các quy chế hoạt động của văn phòng và các Ban chuyên đề. Chi hội xác định đây là công tác trọng tâm trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 nhằm thiết thực hướng đến phục vụ lợi ích cho các hội viên; nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ ATTT thông qua việc thường xuyên tổ chức các buổi học thuật, tọa đàm, hội thảo, cập nhật thông tin ATTT, mở các lớp đào tạo ATTT… Công tác chuyên môn nghiệp vụ và tư vấn ATTT, Chi hội cung cấp dịch vụ tư vấn – đào tạo về ATTT cho các đối tượng có nhu cầu. Công tác chuẩn hóa nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực chuyên gia ATTT, Chi hội xây dựng đội ngũ chuyên gia giỏi tình nguyện viên “VNISA Elite Team”.

  Ngày ATTT và công tác khảo sát đánh giá hiện trạng ATTT sẽ được tổ chức định kỳ vào tháng 11 hàng năm. Chi hội ATTT tiếp tục phối hợp với Sở TTTT TP.HCM tổ chức Ngày ATTT, xây dựng thành sự kiện có uy tín và chất lượng về ATTT của quốc gia.

  Ông Lê Trung Việt, Phó chủ tịch VNISA phía Nam, phụ trách công tác truyền thông, quảng bá hoạt động của VNISA, cho biết Chi hội ATTT phía Nam rất coi trọng công tác truyền thông nhằm giới thiệu các hoạt động của Chi hội và của các hội viên. Nhiệm kỳ 2010 - 2015, truyền thông có tầm quan trọng đặc biệt. Chi hội sẽ tiến hành các hoạt động truyền thông như thông tin Website Chi hội VNISA (www.vnisa.org.vn hay www.vnisahcm.org.vn); hợp tác chặt chẽ với các cơ quan báo chí: Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam, Doanh Nhân Sài Gòn, Tạp chí An toàn Thông tin, Tạp chí Bảo mật.

  Danh sách Ban chấp hành Chi hội VNISA phía Nam:

  Họ và tên                 Chức vụ/ đơn vị công tácChức vụ kiêm nhiệm khác
  Ông Lê Hải Bình 

  Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TMDV Mắt Bão

  - Phó Đại diện Văn phòng Phía Nam Hội TMĐT
  - Phó Chủ nhiệm CLB 20-30
  - Ủy viên BCH Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

  Ông Ngô Vi Đồng

  Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP DV Công nghệ Tin học HPT
   

  - Phó Chủ tịch Hiệp hội ATTT Việt Nam
  - Phó Chủ nhiệm CLB DNSG
  - Phó Chủ tịch Hiệp hội  Doanh nghiệp Quận Phú Nhuận

  Ông Nguyễn Tuấn Hùng             Giám đốc Công ty CP Hệ thống thông tin FPT – Chi nhánh TP.HCM (FIS) 
  Ông Võ Văn Khang Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Việt Á   
  Ông Đặng Hoàng Minh Giám đốc CNTT Công ty Global Cybersoft Việt Nam   
  Ông Trịnh Ngọc Minh Phó Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm  - ĐH Quốc gia TP.HCM   
  Ông Trần Anh MinhGiám đốc Chi nhánh Công ty CP Phát triển Phần mềm và Hỗ trợ Công nghệ Misoft tại TP.HCM  
  Ông Phạm Hồng Tài Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng
  Ngân hàng Đại Tín  
   
  Ông Võ Đỗ Thắng  Giám đốc Trung tâm Đào tạo và quản trị An ninh mạng (Athena) - Trưởng Ban CNTT – CLB Doanh nhân Sài Gòn
  Ông Nguyễn Đình Thúc Phó Trưởng Khoa CNTT
  ĐH Khoa học Tự Nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM 
   
  Ông Nguyễn Anh Tuấn Phó Giám đốc Sở TTTT TP.HCM 
  Ông Trần Anh TuấnTổng giám đốc Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu - Phó Chủ nhiệm Chi hội Quận 4, Quận 7, Nhà Bè - CLB Doanh nghiệp Trẻ TP.HCM 
  Ông Nguyễn Hồng Văn Giám đốc Công ty Việt Kiến Tạo  
  Ông Lê Trung Việt Tổng Biên tập Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam
   
  - Phó Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM
  - Phó Chủ tịch BCH Hội thể thao điện tử Việt Nam
  - Ban kiểm tra Hội Tin học Việt Nam
  Ông Ngô Trần Vũ Giám đốc điều hành Công ty Nam Trường Sơn  

  Một số hình ảnh tại Đại hội Chi hội VNISA phía Nam lần 1:

  Từ khóa: VNISA phía Nam