• Thứ Sáu, 27/08/2010 15:07 (GMT+7)

  Winsoft là nhà phân phối sản phẩm Microsoft Hardware

  H.V
  Công ty Đông Nam Á (Winsoft) được chỉ định là đối tác phân phối độc quyền các thiết bị ngoại vi của Microsoft Hardware tại thị trường Việt Nam.

  Đại diện Microsoft và Winsoft trong buổi ra mắt các sản phẩm.
  Lễ công bố diễn ra vào ngày 26/8/2010, tại TP.HCM. Nhân dịp này, Microsoft Hardware cũng giới thiệu các thiết bị ngoại vi như chuột máy tính không dây Arc, Bàn phím Arc, Webcam HD LifeCam.

  Chuột Arc có dáng vẻ thanh lịch, hình lưỡi liềm, có thể gấp lại, giúp việc cất giữ hay di chuyển thuận tiện. Bộ thu phát nhỏ nhắn hình que được giữ bằng nam châm nằm ở phía sau, kích thước chỉ khoảng 1cm, rất tiện cho việc di chuyển cùng máy tính.

  Bàn phím Arc với thiết kế tương tự, hình vòng cung, dáng vẻ thanh lịch, nhẹ và gọn gàng. Đặc biệt, Bluetooth Mobile Keyboard 6000 được xem là bàn phím mỏng nhất hiện nay (dày hơn pin AAA vài mm).

  Webcam HD LifeCam sử dụng công nghệ TrueColor có khả năng tự động cân bằng sáng. LifeCam HD-5000, LifeCam HD-6000 nhỏ gọn được sử dụng cho MTXT và LifeCam Cinema (thông qua phần mềm nâng cấp). Các LifeCam có độ phân giải HD 720p và công nghệ Auto Focus, tích hợp gọi điện thoại Video 720p…

  Ông Simon Tan, Giám đốc cấp cao bộ phận Tiếp thị và Bán lẻ của Microsoft khu vực Đông Nam Á, cho biết: Nét nổi bật của chuột Arc là ứng dụng công nghệ BlueTrack được phát triển bởi Microsoft, giúp thiết bị có thể sử dụng được hầu hết mọi nơi, từ mặt bếp bằng đá, mặt bàn gỗ tại quán cà phê cho đến thành gác tay tại sân bay.

  Tuy nhiên, thiết bị sẽ không hoạt động tốt tại bề mặt thủy tinh hay gương phẳng. Công nghệ kết hợp tính chất rộng và năng lượng quang học với độ chính xác của kỹ thuật laser. Công nghệ TrueColor được ứng dụng trong các LifeCam, có khả năng kiểm soát khuôn mặt, dò tìm gương mặt của người sử dụng và giúp cân chỉnh hài hòa. Vì thế, hình ảnh của cuộc gọi video nét và đẹp hơn ngay cả trong các điều kiện thiếu sáng.