• Thứ Hai, 06/12/2010 14:20 (GMT+7)

  Click&Phone giới thiệu phần mềm iClick Pro Android

  Phạm Vinh
  Ngày 4/12/2010, Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhấp và Gọi (Click&Phone) đã thông báo tổ chức cuộc họp Đại hội cổ đông bất thường và giới thiệu phần mềm iClick Pro Android.

  Giao diện trang chủ phần mềm iClick Pro Android.
  iClick Pro Android là phần mềm giao dịch chứng khoán do Click&Phone phát triển, được ứng dụng trên các dòng ĐTDĐ sử dụng hệ điều hành Android. iClick Pro Android được thiết kế với một giải pháp tổng thể từ việc đặt lệnh mua bán chứng khoán, tra cứu các thông tin liên quan cho đến giao dịch chứng khoán.

  Ông Lê Quý Hòa, Giám đốc điều hành Click&Phone cho biết, iClick Pro Android là sản phẩm được Click&Phone triển khai dựa trên xu hướng nhu cầu phát triển của các dòng ĐTDĐ này trên thị trường và các tiện ích Google tích hợp. iClick Pro Android sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch chứng khoán mọi lúc, mọi nơi với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành của google android; Thuận tiện theo dõi bảng giá giao dịch trực tuyến cũng như hỗ trợ người dùng thêm/xóa/sắp xếp/nhóm vị trí từng mã chứng khoán trong bảng giá; Cung cấp kịp thời, chính xác những thông tin của các chứng khoán có thay đổi nhiều nhất về giá và khối lượng giao dịch.

  Ngoài ra, phần mềm này còn giúp theo dõi chỉ số của sàn TP.HCM (HSX), Hà Nội (HNX) theo thời gian thực; Quản lý danh mục đầu tư, dữ liệu lịch sử, thống kê chứng khoán, các thông tin thị trường chứng khoán nhanh chóng, rõ ràng; Thực hiện các dịch vụ ưng trước tiền bán chứng khoán qua điện thoại; Chuyển tiền vào tài khoản khách hàng nhanh chóng và thuận tiện, bảo mật…

  Người dùng có thể tải phần mềm iClick Pro Android tại đây. Được biết, Công ty chứng khoán Click&Phone tổ chức Đại hội cổ đông bất thường vào ngày 6/12/2010 tại trụ sở chính và dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ của Công ty từ 135 tỷ đồng lên 215,5 tỷ đồng, bầu Ban Kiểm soát mới…