• Thứ Tư, 05/10/2011 11:37 (GMT+7)

  Nền tảng StruxureWare Operations 7.0 hỗ trợ smartphone

  Schneider Electric đã công bố nền tảng phần mềm ứng dụng quản lý Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) StruxureWare Operations 7.0 vào ngày 28/9/2011 tại Hà Nội.

  Từ bộ giải pháp này, toàn bộ các các nhiệm vụ tối thiết của TTDL sẽ được thu thập dữ liệu, giám sát tự động hóa quản lý, lên kế hoạch và thực hiện các chức năng để có được khả năng quan sát đa chiều khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng của các hệ thống vật lý tại TTDL. Là một nền tảng đóng vai trò quan trọng trong StruxureWare, StruxureWare Operations 7.0 cho phép các chuyên viên, các nhà quản lý TTDL và các nhà quản lý thiết bị có được cái nhìn toàn cục và khả năng kiểm soát thông qua hệ thống vận hành hàng ngày của TTDL.

  Trước những thách thức về giá thành năng lượng ngày càng tăng, nhu cầu đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống và sự phức tạp cũng tăng theo trong môi trường TTDL, người dùng gặp khó khăn không nhỏ trong việc tìm ra bộ công cụ “chuẩn” để vận hành hiệu quả và báo cáo trên những hệ thống và chức năng khác nhau của TTDL. StruxureWare Operations 7.0 mang lại một giải pháp để tháo gỡ những rắc rối này bằng một nền tảng phong phú, có khả năng mở rộng nhằm đáp ứng phát triển kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo được thực thi thời gian thực trong TTDL. Với những tính năng hữu dụng như cảnh báo, thu thập dữ liệu, lên kế hoạch, tối ưu hóa và phân tích, StruxureWare Operations 7.0 có thể cung cấp những bản báo cáo trên các phương diện của hạ tầng vật lí TTDL. Với việc cải tiến các công nghệ DCIM và DCFM, việc có trong tay công cụ phần mềm đầu ngành như StruxureWare cho TTDL giúp các chuyên gia CNTT ngày nay có quyền truy cập vào tất cả các dữ liệu và công cụ họ cần để vận hành TTDL một cách đáng tin cậy hơn, hiệu quả, hiệu suất, an toàn và xanh hơn.

  StruxureWare Operations 7.0 gồm 2 mô đun mới đem lại nhiều lựa chọn, tạo ra những giải pháp thích hợp với một cách thức tiện nhất có thể cho người dùng. StruxureWare Operations: Insight là một công cụ thiết kế bản báo cáo cải tiến cho phép tùy biến theo từng hoàn cảnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh với một tích hợp dữ liệu từ bất cứ một cơ sở dữ liệu nào hay một dịch vụ web nào của bên thứ 3. Insight bao gồm rất nhiều mô đun plug–in và những lựa chọn cho phép tùy chỉnh đặc biệt với từng trung tâm dữ liệu của người dùng. Mô đun thứ 2, StruxureWare Operations: VIZOR, cung cấp những chỉ số chính về năng lực TTDL cũng như số liệu về tối ưu hóa sử dụng điện năng, làm mát, không gian và kết nối mạng, tất cả được truy cập trực tiếp từ Apple iPhone, iPad hay những điện thoại thông minh có sử dụng hệ điều hành Android.

  N.B