• Thứ Ba, 13/12/2011 23:19 (GMT+7)

  Ra mắt website đấu giá bằng xu www.365win.vn

  N.B
  Global Solutions có kế giới thiệu website www.365win.vn vào ngày 19/12/2011, cung cấp hình thức đấu giá sản phẩm trực tuyến bằng xu, với mức giá cam kết rẻ hơn 75-95% so với giá thị trường.

  Người tham gia có cơ hội trở thành người chiến thắng, được mua hàng với giá khởi điểm từ 0 đồng đến khoảng 10.000VND/sản phẩm. Các sản phẩm của 365win.vn đa dạng: từ vé xem phim, ca nhạc đến các sản phẩm công nghệ cao hay các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hàng hiệu. Hiện tại, 365win.vn đang triển khai chương trình “tháng công nghệ” với các sản phẩm như iPad của Apple, với giá đấu khởi điểm khoảng 10.000 đồng/sản phẩm để mở đầu mùa mua sắm nhân dịp lễ Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán.

  Ông Phạm Phú Hiếu, Giám đốc Global Solutions, cho biết: “Mỗi ngày 365win.vn bán sản phẩm dưới 60-90% mức giá bán lẻ thông thường. Chúng tôi có thể làm được điều này là nhờ những cam kết với các đối tác, đại lý, nhà cung cấp để có được mức giá tốt nhất. Đổi lại, các đối tác của chúng tôi sẽ có những giá trị quảng cáo và nhận diện thương hiệu với lượng truy cập trên mỗi sản phẩm đấu giá”.

  Đặc biệt, nếu không đấu trúng được sản phẩm ưa thích, người chơi có thể bù thêm tiền để mua trực tiếp sản phẩm, với giá vẫn rẻ hơn giá thị trường. Hiện 365win.vn hỗ trợ người chơi thanh toán qua hệ thống thẻ tín dụng quốc tế và tất cả thẻ của các ngân hàng trong nước qua 2 cổng thanh toán là Onepay và Ngân lượng, thẻ cào điện thoại (hỗ trợ Viettel, Mobiphone, Vinaphone), hoặc nạp tiền nhanh chóng qua tin nhắn SMS và nạp tiền trực tiếp tại công ty.

  Để tham gia đấu giá xu trực tuyến, người tham gia đấu giá phải trả một lệ phí để mua đơn vị đấu giá (qui đổi tại 365win.vn là 500 coin = 15.000 đồng). Mỗi sản phẩm được đấu giá trong một khoảng thời gian nhất định, khi có người đặt thêm giá cho sản phẩm thì thời gian được cộng thêm (thời gian này tùy vào mỗi phiên đấu giá). Tới lúc nào đó, khi đồng hồ dừng lại ở những con số 0, người đặt giá cuối cùng là người chiến thắng. Việc rao sản phẩm sẽ được tiến hành trước phiên đấu giá vài ngày đến vài giờ để người chơi có thể tìm kiếm, quyết định và đặt giá. Các sản phẩm mà người chơi thắng giải tại www.365win.vn sẽ được chuyển tới tận nhà và miễn phí.