• Thứ Sáu, 12/04/2013 09:33 (GMT+7)

  Plustek OS2600: Máy scan tiết kiệm chi phí

  Tam Ích
  Plustek OS2600 là sản phẩm máy quét siêu mỏng phù hợp nhu cầu scan của các đơn vị văn phòng, khối y tế, giáo dục, ngân hàng, chính phủ với quy mô nhỏ.

  Thiết kế sang trọng cho văn phòng

  Sản phẩm Plustek OS2600
  Plustek OS2600 là máy scan dạng mặt kính phẳng có độ phân giải quang học cao 1200dpi, sử dụng cảm biến hình ảnh CIS, với tốc độ quét khá tốt 20 giây/tờ, công suất 1000 tờ/ngày; kết hợp với các chế độ quét màu đầu ra 24 bit, xám đầu ra 8 bit và đen trắng 1 bit. Máy được thiết kế tinh xảo, là sự kết hợp của hai tông màu bạc và đen tạo nên sự sang trọng cho văn phòng của bạn.

  Máy scan siêu mỏng, thông minh, dễ sử dụng
  Plustek OS2600 có độ dày chỉ 3,3cm, khối lượng chỉ 1,4 kg thuận tiện để mang đi cùng chiếc máy tính xách tay. Plustek OS2600 còn được thiết kế một cách thông minh, nắp máy đặc biệt cho phép nâng cao 3,5 cm để quét sách dày hoặc các vật thể 3D.

  Thao tác scan đơn giản, với 5 nút chức năng và chỉ cần 1 lần chạm cho các chức năng sử dụng: Copy, Scan (quét), OCR (nhận dạng ký tự bằng quang học), PDF (tạo file PDF có thể tìm kiếm), E-mail (gửi email trực tiếp tài liệu vào máy tính được kết nối qua cổng USB không cần thêm nguồn điện) và Custom (tùy chỉnh).

  Gói phần mềm đi kèm hoàn toàn miễn phí

  Plustek OS2600
  + ABBYY FineReader 9.0 Sprint - giúp quét tài liệu, nhận dạng chữ và xuất ra các định dạng Word, Excel, PDF dễ dàng.

  + NewSoft Presto! PageManager 7.23 - giúp quản lý ảnh và tài liệu nhằm mục đích dễ dàng cho việc quét, chỉnh sửa, xem, chia sẻ và tổ chức thư mục lưu trữ.

  + Plustek DI Capture – Chỉnh sửa ảnh, lập chỉ mục giúp tìm kiếm trên máy tính nhanh hơn.

  + Plustek DI DocAction- dễ dàng tạo các têp tin PDF có thể tìm kiếm, đính kèm email, xuất ra máy in, lưu trữ trong mạng nội bộ.

  Máy hỗ trợ giao thức chuẩn TWAIN, tương thích với các hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7, Linux tương thích SI, Mac 10.4-10.7

  Chi phí tiết kiệm nhất
  Plustek OS2600 sẽ là sự lựa chọn tốt cho các đơn vị văn phòng có quy mô nhỏ với mức chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất. Sản phẩm hiện đã có mặt ở hầu hết tất cả các siêu thị, đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc và đang được nhà phân phối chính thức niêm yết với giá bán lẻ là 1.322.000đ.

  Tham khảo thêm tại www.sohoatailieu.vn