• Thứ Sáu, 31/05/2013 15:07 (GMT+7)

  Ra mắt 2 nhà phân phối giải pháp mạng và sản phẩm truyền dẫn

  Minh Chí
  Các trung tâm dữ liệu và cơ sở cung cấp hạ tầng mạng sẽ có thêm lựa chọn về các giải pháp mạng và sản phẩm cáp truyền thông, cáp tín hiệu khi có thêm hai nhà phân phối chính thức tại Việt Nam do DATWYLER Cabling chỉ định.

  DATWYLER vừa tổ chức một chuỗi sự kiện giới thiệu giải pháp cho ngành công nghệ thông tin – viễn thông trong năm 2013 bao gồm các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

  Ông Eythan Lim, DATWYLER khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (đứng giữa) trao chứng nhận cho 2 nhà phân phối
  Nhân dịp này, ông Eythan Lim, Tổng Giám Đốc DATWYLER Cabling khu vực Châu Á Thái Bình Dương trao chứng nhận cho 2 nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Công ty TNHH Công nghệ - Tư vấn – Thương mại Đông Quân và Công ty TNHH Danh Đặng (DENIC).

  Ông Trần Thọ Chiến Thắng, Giám đốc phụ trách DATWYLER Việt Nam cho biết: Từ đầu năm nay, chúng tôi quyết định tập trung triển khai các giải pháp và công nghệ về cáp (cabling solutions) dành cho các công trình cao ốc, khu phức hợp, trung tâm dữ liệu… tại Việt Nam. Điều trước tiên là ra mắt 2 nhà phân phối sản phẩm DATWYLER và xây dựng hoàn chỉnh mạng lưới phân phối.

  Nhằm mục đích hỗ trợ cho các đơn vị kinh doanh trung tâm dữ liệu, DATWYLER giới thiệu giải pháp truyền dẫn trên cáp viễn thông với tốc độ 40Gigabit/giây. Giải pháp này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tăng tốc độ truyền dẫn tín hiệu trên mạng LAN (cục bộ) lên gấp 10 lần.

  Cáp truyền dẫn tín hiệu của DATWYLER có một số đặc tính như vỏ nhựa kháng cháy/khi cháy không thải khí Halogen; truyền các tín hiệu âm thanh/hình ảnh theo dạng số và analog… Các sản phẩm này thích hợp với những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về an toàn cháy nổ.

  DATWYLER là nhà cung cấp giải pháp cáp thông tin truyền thông – kết nối cho ngành công nghệ thông tin và viễn thông. Ngoài ra, họ còn cung cấp các loại cáp tín hiệu cho hệ thống thang máy; mạng FTTx; mạng dữ liệu băng rộng…