• Thứ Bảy, 25/08/2018 10:00 (GMT+7)

  Canon trình diễn máy chiếu đỉnh tại Hà Nội

  Huy Thắng
  Trong sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24/8/2018 vừa qua, Canon đã trình diễn những sản phẩm máy chiếu tốt nhất cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

  Sau những thành công lớn trong 4 tháng gia nhập thị trường máy chiếu Việt Nam, Canon đã trình diễn dải sản phẩm máy chiếu tốt nhất đã chinh phục người dùng cá nhân và doanh nghiệp của hãng tại sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ”, diễn ra tại Hà Nội. Cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến các giải pháp hình ảnh lớn, chất lượng cao không những được trải nghiệm trực tiếp hình ảnh tuyệt vời cho mọi nhu cầu giải trí và công việc, giảng dạy của Canon mà còn có thể tham gia các hoạt động game và các màn đấu giá hấp dẫn để sở hữu sản phẩm máy chiếu tốt nhất của Canon với mức giá không ngờ.

  Là một nhà sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu trên thế giới, Canon đã thiết lập vị thế vững chắc của mình tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm hiện diện chính thức tại thị trường này. Tại Việt Nam, ngành sản phẩm và giải pháp của Canon như máy ảnh, máy in, máy photocopy, thiết bị chụp chiếu y tế,... đã tạo nên danh tiếng lâu bền và đều chiếm được lòng tin người dùng ở chất lượng, giá cả, sự thông minh và đặc biệt là các giải pháp công nghệ vượt bậc đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  Máy chiếu là một giải pháp mới mà Canon đã chính thức phân phối tại Việt Nam trong những tháng gần đây và nhanh chóng đạt được sự tín nhiệm trong cộng đồng quan tâm hình ảnh chiếu chất lượng cao cũng như các doanh nghiệp nhiều phân khúc. Để người dùng có cơ hội trải nghiệm dải sản phẩm máy chiếu nhiều tác dụng và công nghệ khác nhau, sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” tổ chức tại Hà Nội trưng bày và cho người dùng tiếp cận, trải nghiệm tất cả dòng máy chiếu này.

  Nhấn mạnh đến tác dụng của máy chiếu trong mọi trường hợp từ xem phim, giải trí, học tập, tương tác trong doanh nghiệp, sự kiện có nhiều khu trình diễn công nghệ máy chiếu khác nhau, tất cả đều tạo nên các màn hình khổng lồ với chất lượng hình ảnh tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể từ một máy chiếu năng động và hiện đại.

  Những sản phẩm máy chiếu là niềm tự hào công nghệ của Canon, gây ấn tượng trên toàn cầu như Ultra Short Throw (chiếu ở cự li cực ngắn), tấm nền LCOS tân tiến, máy chiếu có khả năng thay ống kính để phục vụ nhiều mục đích trình chiếu khác nhau, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng nhờ thiết kế dạng mô-đun đều xuất hiện ở sự kiện trình diễn máy chiếu tầm cỡ “Thời đại màn hình khổng lồ” này.

  Đến sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” tại Hà Nội, ngoài việc có thể tự do trải nghiệm, khám phá các công nghệ máy chiếu đỉnh cao độc quyền của Canon, khách tham quan còn có cơ hội đấu giá giờ vàng để mua được máy chiếu siêu khủng LV-X420 với giá thấp nhất. Bên cạnh đó, các cuộc thi đấu game trên máy chiếu thú vị như đua xe và chém trái cây, sẽ đem lại cho người chiến thắng những phần thưởng đầy giá trị và bất ngờ.

  Một số hình ảnh tại sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” ở Hà Nội: