• Thứ Năm, 27/09/2018 08:53 (GMT+7)

  Học viện Cán bộ TP.HCM khai giảng năm học mới

  Tiến Đức
  Học viện Cán bộ TP.HCM sáng ngày 22/9 tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, là năm học thứ 3 mà đơn vị này thực hiện tuyển sinh đại học hệ chính quy.

  Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong; Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố Lê Thanh Liêm; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Thu.

  Được biết, trong năm học mới 2018-2019, học viên tiếp nhận 500 tân sinh viên khóa 3 ở 5 chuyên ngành như Quản lý Nhà nước, Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, Chính trị học, Luật và Công tác, xã hội.

  Theo lời đại diện lãnh đạo Học viện Cán bộ Thành phố, trong 3 năm trở lại đây, đơn vị này đã đào tạo hơn 3.000 nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM nói riêng và một số tỉnh, thành khác nói chung.

  Ngoài hệ đào tạo đại học chính quy, Học viện Cán bộ TP.HCM cũng chính là đào tạo có uy tín về lý luận chính trị và bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức và viên chức trong hệ thống chính trị của Thành phố.

  Trong năm học 2017-2018, Học viện đã triển khai đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, và các chương trình bồi dưỡng, các chương trình liên kết với 32.219 lượt học viên.

  Tại buổi khai giảng, Thư viện thuộc Học viện Cán bộ TP.HCM phối hợp cùng các Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM, Nhà Xuất bản Tổng hợp,... tổ chức Hội sách chào mừng tân sinh viên.