• Thứ Ba, 16/12/2008 06:41 (GMT+7)

  Vũ Khí “độc” trong QWORLD – xứ sở thần tiên

  QWorld – Xứ sở thần tiên, xứ sở của những điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Hình ảnh 3D sắc nét, âm thanh du dương, hệ thống thú cưng ngộ nghĩnh, dễ thương và còn một hệ thống vũ khí “không đụng hàng”.

  Bạn tin nổi không, ngoài thương, giáo, kiếm, quyền trượng…, một cây “kẹo mút” cũng có thể là thứ vũ khí lợi hại, nó tấn công kẻ thù như thế nào? Nó sẽ cho kẻ thù bị “ngọt” đến chết, thật hài hước! Nhưng đó là điều có thật trong một “Xứ sở thần tiên”. Tương tự, một cái “vỉ đập ruồi” sẽ đồng hành với bạn để hành tẩu giang hồ với tính năng “đập” những kẻ thù bay quanh gây phiền nhiễu đến bạn và những côn trùng nguy hiểm.

  Những người yêu thích “Harry Potter” khi đến với QWorld cũng sẽ được hài lòng với “chổi bay” làm vũ khí yêu thích cho mình, bạn thể hiện sự tài giỏi của mình khi vừa cưỡi chổi bay vừa đánh kẻ thù. Những bạn gái yêu thích việc nội trợ sẽ có vũ khí quen thuộc dễ sử dụng, đó là “cây lăn bột”, thật tiện lợi, bạn có thể vừa làm bánh, vừa đánh kẻ thù. Còn cái gối thì sao nhỉ? Khi mệt mỏi, dùng nó để nghỉ ngơi, còn khi đánh trận, hãy ném nó vào kẻ thù, tổn thương của quân địch không nhỏ đâu đấy!

  Hãy chọn “ghế xếp” làm vũ khí cho mình, mọi người sẽ phái ngoái nhìn khi thấy bạn xách theo một cái ghế trên đường làm nhiệm vụ nhưng thật sự nó là một vũ khí khá lợi hại. “Xương cá” là vật phế phẩm ngoài đời nhưng cũng là vũ khí đặc biệt trong QWorld.

  Và còn rất nhiều vũ khí “đáng yêu” khác như: cái tách, cái chảo… Đặc biệt, bạn có biết một vũ khí có tên “phẩn phẩn”, nếu bỏ dấu “hỏi” (?), bạn sẽ biết nó là cái gì, khỏi phải nói kẻ thù khiếp sợ vũ khí này đến thế nào.

  Trong “Xứ sở thần tiên” của QWorld, không có gì là không thể xảy ra, bạn có thể tung hoành giang hồ, gặp các cao thủ võ lâm, thỏa sức tưởng tượng và sắm cho mình những “vũ khí đặc biệt” lợi hại chỉ có ở QWorld. Có thể level bạn không cao nhưng các game thủ khác cũng phải ngoái nhìn vì những vũ khí ấn tượng của bạn.

  ID: O0812_1