• Thứ Ba, 16/12/2008 06:41 (GMT+7)

  ViNetworks

  ViNetworks đang xây dựng trung tâm dữ liệu thế hệ mới sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2009.

  Công ty ViNetworks đang xây dựng trung tâm dữ liệu thế hệ mới nhằm mục đích cung cấp một nơi theo thứ tự không phụ thuộc vào bất kỳ carrier nào, kết nối với nhau và quản lý dịch vụ cho các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi tọa lạc tại Khu Công Nghệ Cao, Hà Nội, Việt Nam và sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2009.

  Công ty chúng tôi được hỗ trợ bởi tập đoàn hàng đầu của Nhật. Lãnh đạo bởi một đội ngũ với bề dày kinh nghiệm trong nhiều lãnh vực như viễn thông, quản lý trung tâm dữ liệu và Kinh doanh, phục vụ khách hàng, IP, băng thông rộng và các chuyên môn liên quan. Việc thiết kế và quản lý trung tâm dữ liệu cũng như các giải pháp an ninh mạng của chúng tôi được hỗ trợ bởi tập đoàn công nghệ mạng hàng đầu thế giới là Cisco.

  Với sự truy nhập trực tiếp tới nhiều hệ thống mạng, bao gồm hệ thống khu vực và toàn cầu lớp 1, trung tâm VINAHUB của ViNetworks cung cấp công nghệ mới nhất về cơ sở hạ tầng mạng, an ninh vật lý, sẵn sàng về nguồn điện liên tục 24 x 7 x 365, về dịch vụ và những công tác hỗ trợ khách hàng khác.

  VINAHUB được thiết kế để hỗ trợ và bảo vệ những hoạt động trọng yếu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp văn phòng riêng và trung tâm chăm sóc khách hàng với không gian để hội họp, truy nhập thư điện tử và web, đồng thời quản lý những ứng dụng của quý vị. Chúng tôi cũng có khu vực kiểm tra thiết bị và chuẩn bị sẵn trước khi lắp đặt chính thức. Một hệ phân phối dữ liệu linh hoạt cho phép những sự kết nối đáng tin cậy, nhanh chóng và mở rộng được. Với mức độ an ninh đa cấp và môi trường họat động dưới sự kiểm soát nghiêm khắc để bảo vệ tài sản khách hàng và những giao dịch có giá trị cao. 
   
  CÁC GIÁ TRỊ ĐỀ XUẤT CỦA CHÚNG TÔI:

  Hệ thống mạng 100% không gián đoạn:

  Chúng tôi nhận thức rằng mỗi giây phút gián đọan trong hệ thống mạng là đưa đến thiệt hại về kinh doanh, khách hàng và thu nhập của quý vị. Chúng tôi quan tâm đến các lo ngại của khách hàng. Với bảo đảm là hệ thống mạng luôn luôn hoạt động 100%, khách hàng chúng tôi chỉ phải tập trung vào lãnh vực kinh doanh chính của họ. Chúng tôi bảo đảm được 100% là do việc kết nối dự phòng với nhiều nhà cung cấp khác nhau tùy theo nhu cầu kết nối.

  Hệ thống hoạt động 99.9999%:

  Thiết bị phần cứng hoạt động 99.999% đồng nghĩa với chỉ có 36 phút ngưng hoạt động được báo trước trong một năm. Với 36 phút, hay ít hơn, báo trước này kinh doanh online của khách hàng sẽ được an tòan. Chúng tôi bảo đảm điều này bằng cách sử dụng môđun phần cứng thay thế nóng với việc tổ chức dự phòng và công nghệ phản chiếu (mirroring).

  Mục đích “xanh” – tiết kiệm năng lượng:

  Trung tâm của chúng tôi được thiết kế cho 90+% hiệu suất năng lượng. Ngoài ra nguồn điện của chúng tôi được cung cấp bởi Công ty Điện Lực Việt Nam (EVN) Chúng tôi cũng đang triển khai những phương pháp mới duy trì nước để làm tối ưu sự sử dụng nước mưa và như vậy tiết kiệm sự sử dụng năng lượng

  Không phụ thuộc vào carrier:

  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một trung tâm dữ liệu không tùy thuộc vào carrier nào để đem đến những lựa chọn nhanh chóng, an tòan và ổn định từ những nhà carrier cấp (Tier)-1 địa phương, tòan quốc và quốc tế. Do việc cung cấp mạng và dịch vụ độc lập, khách hàng hưởng lợi ích từ sự lựa chọn, kiểm soát và linh động, đồng thời chi phí giảm thiểu.

  Khách hàng sẽ được truy nhập hoàn toàn đến các dịch vụ mạng trong nước qua EVN Telecom và Bưu Chính Viễn Thông, là những nhà carrier hàng đầu kết nối đến trung tâm dữ liệu an tòan của chúng tôi. Kết nối đi quốc tế sẽ qua EVN Telecom cùng với NTT.

  An ninh bảo mật

  Trung tâm VINAHUB của ViNetworks cung cấp sự an toàn vật lý ở nhiều cấp bởi vì những thao tác Internet trọng yếu yêu cầu mức cao nhất về an ninh. Khắp nơi trong trung tâm được giám sát chặt chẽ và ghi hình các hoạt động; sử dụng công nghệ mới nhất từ giải pháp Cisco Advanced Technology. Tất cả các điểm truy nhập đều được kiểm soát kỹ càng.

  Dịch vụ khách hàng

   -  Khách hàng cũng có thể liên hệ đến đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm của chúng tôi để theo dõi, vận hành và tìm lỗi trong hệ thống của họ nếu cần.

   -  Các kỹ thuật viên của chúng tôi cung cấp những dịch vụ hỗ trợ trung tâm dữ liệu giá trị từ những công tác kiểm tra thường kỳ cho đến việc đáp ứng sự cố nhanh chóng.

   -  Những công tác kiểm tra thường kỳ bao gồm việc tắt mở thiết bị, thay đổi băng từ, lắp đặt hay quản lý thiết bị.

   -  Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ hỗ trợ cấp thời cho các công tác tại chỗ 24x7x365.

   -  Chúng tôi cung cấp những những đội ngũ bảo vệ an ninh túc trực để đi tuần tra trung tâm, kiểm soát các khu vực chung quanh cũng như dùng các thiết bị giám sát điện tử để bảo đảm sự an toàn tối đa cho trung tâm và tài sản của khách hàng.

  Tóm lại chúng tôi có thể linh động tạo ra những giải pháp từ cơ bản đến cao cấp hoặc phức tạp cho khách hàng của chúng tôi.

  Chúng tôi đem đến khả năng chuyên sâu, tính linh hoạt, sự mở rộng và chi phí thấp nhằm bảo đảm khách hàng truy nhập vào một trong số nhiều dịch vụ tiên tiến nhất sẵn sàng trên thị trường ngày nay.

  Mọi thông tin liên lạc vui lòng với chúng tôi thông qua văn phòng tại Tp. HCM & Hà Nội.

  65 Lê Lợi, Lầu 4, P. 3 P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
  Tel: (08) 3 821 6728 – Fax: (08) 3 827 0272

  19 Tây Hồ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ  Hà Nội
  Tel: (04) 718 2340

  ID: O0812_1