• Thứ Ba, 03/02/2009 14:36 (GMT+7)

  Trung tâm phân phối Barracuda Networks – Công ty Đông Quân

  Công ty TNHH Công nghệ - Tư vấn - Thương mại Đông Quân hoạt động trong lĩnh vực CNTT từ năm 1993. Trong hơn 15 năm hoạt động, với phương châm “Chất lượng - Uy tín - Hậu mãi - Chu đáo”, công ty đã luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  Trong quá trình hình thành và phát triển, với khả năng & kinh nghiệm trong việc chuyển giao phân phối các công nghệ của các hãng nổi tiếng, công ty Đông Quân vinh dự được chọn làm nhà phân phối chính thức các giải pháp bảo mật thông tin của hãng Barracuda Networks (Mỹ) tại thị trường Việt Nam từ tháng 03/2007.

  Các giải pháp của Barracuda Networks đã được trên 70.000 khách hàng ở 85 quốc gia trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, có thể liệt kê các khách hàng tiêu biểu như: Vinamilk, Sony Vietnam, Saigon Tourist, các công ty thành viên thuộc tập đoàn đoàn dầu khí quốc gia Petro Viet Nam, JVPC, CLJOC , KNOC, Chứng khoán BETA, Chứng khoán Tân Việt, Đại học Ngoại thương, Trường quốc tế Anh Quốc (BIS)… Một số giải pháp đang cung cấp cho các khách hàng tại Việt Nam gồm:

  ·          Barracuda Spam Firewall - Giải pháp lọc spam, chống thư rác điện tử

  ·          Barracuda Website Firewall - Giải pháp bảo vệ hệ thống website

  ·          Barracuda Web Filter - Giải pháp lọc nội dung và ngăn chặn ứng dụng Web

  ·          Barracuda Load Balancer - Giải pháp cân bằng tải dành cho máy chủ

  ·          Barracuda Link Balancer - Giải pháp cân bằng tải đường truyền

  ·          Barracuda Message Archiver - Giải pháp lưu trữ mail

  Các giải pháp của Barracuda Networks đều là những giải pháp phần cứng tích hợp phần mềm, dễ cài đặt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho mọi loại hình doanh nghiệp.

  Barracuda Networks là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu cho các doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng tính năng bảo mật hiệu quả với chi phí tiết kiệm, dễ dàng sử dụng. Với Barracuda Center, trung tâm điều hành an toàn cao cấp làm việc liên tục 24/7 luôn giám sát và ngăn chặn những mối đe dọa từ Internet, cho phép Barracuda Networks duy trì vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp bảo mật mạng.

  Liên hệ:
  Trung tâm phân phối Barracuda Networks - Công ty Đông Quân
  24-26 Nam Quốc Cang, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 3925 4792
  Email: sales@barracuda.com.vn  |  www.barracuda.com.vn

  ID: O0902_1