• Thứ Tư, 11/03/2009 17:01 (GMT+7)

  FPT Telecom khai trương chi nhánh Cần Thơ

  Ngày 11/3/2009, công ty TNHH Viễn Thông FPT miền Nam - công ty cổ phần Viễn Thông FPT khai trương chi nhánh Cần Thơ tại 190E đường 30/4, P.Hương Lợi, Q.Ninh Kiều.

  Chi nhánh Cần Thơ sẽ cung cấp Internet băng thông rộng (ADSL), Internet cáp quang (FTTH – Fiber To The Home), truyền hình tương tác “iTV - Muốn gì xem nấy” và điện thoại  Internet (iVoice) cho khách hàng tại Cần Thơ.

  Chi nhánh mới được kết nối đường trục cáp quang có băng thông 10 Gbps từ TP.HCM đi Cần Thơ - đây sẽ là nền tảng để FPT Telecom tại Cần Thơ cung cấp cho khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp dịch vụ Tripple Play (3 trong 1) gồm Internet, điện thoại (Voice) và truyền hình (iTV) - một công nghệ tiên tiến đang được các nước như Mỹ, Pháp, Đức… cung cấp cho người dùng cuối.

  Hiện tại, chi nhánh có gần 50 nhân viên với 6 phòng chức năng, đảm đương các mắt xích trong quá trình cung cấp các dịch vụ của FPT Telecom tại Cần Thơ. Hệ thống mạng được thiết kế và đầu tư bài bản với công nghệ mạng thế hệ mới (NGN) dung lượng 10 Gigabit/giây, các tổng đài DSLAM sử dụng công nghệ ADSL thế hệ mới - ADSL 2+ - đạt tốc độ tải về (download) tới 20 Mbps, nhanh gấp 10 lần so với công nghệ ADSL thông thường với độ ổn định cao.

  Ông Phạm Thành Đức - tổng giám đốc FPT Telecom miền Nam - cho biết: “Cần Thơ là địa bàn viễn thông trọng điểm và chiến lược tại miền Tây Nam Bộ của FPT Telecom. Việc khai trương chi nhánh tại thành phố này sẽ là tiền đề để FPT Telecom nhanh chóng mở rộng địa bàn cung cấp các dịch vụ viễn thông Triple Play tới 10 - 12 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ trong 18 đến 24 tháng tới”.

  Đây là chi nhánh thứ 10 của công ty FPT Telecom miền Nam chính thức đi vào hoạt động, sau các chi nhánh tại: Bình Thạnh, Chợ Lớn, Tân Bình, Bến Thành, Kỳ Hòa, Gò Vấp, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu.

  Nhân dịp khai trương, chi nhánh Cần Thơ tổ chức chương trình khuyến mãi từ ngày 11/3 đến hết 31/3/2009: tặng cước sử dụng (trừ dần) với các gói dịch vụ MegaME, MegaYOU; miễn 100% phí hòa mạng với khách hàng đã có modem ADSL nhưng khách hàng phải đóng trước cước sử dụng 400.000 đồng đối với MegaYOU hoặc 250.000 đồng đối với MegaME và được trừ dần mỗi tháng 50.000 đồng vào cước sử dụng hàng tháng; bán trả góp Set Top Box (bộ giải mã xem truyền hình iTV)...

  Theo FPT Telecom

  ID: O0903_1