• Thứ Hai, 16/03/2009 08:20 (GMT+7)

  MU Việt Nam Season IV: Thử nghiệm 19/3/2009, ra mắt tháng 4

  Phiên bản MU Việt Nam Season IV sẽ chính thức được ra mắt đầu tháng 4, theo ông Nguyễn Trường Quân – giám đốc sản phẩm MU Việt Nam ở công ty FPT Online.

  Phiên bản SeaSon IV tại Việt Nam cũng là phiên bản mới nhất của MU thế giới. Phiên bản này chứa đựng hàng chục các tính năng, nhân vật, sự kiện mới… và là phiên bản hoành tráng nhất từ trước đến nay của trò chơi MU. Khi tham gia vào phiên bản mới người chơi sẽ khám phá một lục địa (địa điểm trong game) to lớn với nhiều vùng đất mới như vùng đất sương mù Elbeland của dòng nhân vật mới Pháp Sư Triệu Hồi, vùng đất băng giá Raklion, vùng đầm lầy Calmness… 

  Trong tuyến nhân vật của Season IV xuất hiện Pháp Sư Triệu Hồi Summoner. Đây là nhân vật rất đặc biệt,  nhân vật mang năng lực thần bí có thể xoay chuyển được những thế lực khác. Năng lực này có thể lôi kéo sức mạnh ma thuật thông qua thần vật (vật phẩm) được ban cho khi đã đến tuổi trưởng thành. Thông qua thần vật này có thể ra lệnh triệu tập quái thú của các thế lực khác… Nét độc đáo của phiên bản mới là các tuyến nhân vật như kỵ sỹ, pháp sư, đấu sỹ, thánh nữ… cũng sẽ được nâng cao thêm một bậc. Ngoài ra, hàng loạt các yếu tố mới như hệ thống quái vật, hệ thổng vũ khí, hệ thống vật phẩm, hệ thống các sự kiện… cũng sẽ là nhân tố tạo nên sự tò mò và thu hút người chơi.

  Hiện tại phiên bản Season IV đã hoàn thành các khâu chuẩn bị cuối cùng. Phiên bản này ngoài khả năng khắc phục một số lỗi xảy ra ở phiên bản cũ, còn lồng những sự kiện hay của phiên bản cũ vào phiên bản mới. Hàng nghìn game thủ MU Việt Nam sẽ được khám phá vùng đất mới của phiên bản Season IV vào ngày 19/3/2009. Hơn 5.000 tài khoản Test sử dụng cho cụm máy chủ thử nghiệm sẽ được phân phối qua nhiều kênh khác nhau từ ngày 16/3 đến ngày 18/3. Đầu tháng 4 phiên bản Season IV sẽ chính thức được triển khai rộng rãi trên các cụm máy chủ game MU.

  Theo FPT Online

  ID: O0903_1