• Thứ Năm, 19/03/2009 09:27 (GMT+7)

  FPT Telecom cung cấp gói dịch vụ viễn thông 3 trong 1

  FPT Telecom đã triển khai gói cước mới tích hợp 3 dịch vụ trên cùng 1 đường truyền: truy cập Internet, điện thoại cố định và truyền hình Internet vào ngày 18/3/2009 tại Hà Nội.

  Sản phẩm mới cho phép khách hàng sử dụng các tiện ích cơ bản về thông tin liên lạc trong công việc và giải trí. Ba gói cước mới có tên gọi MegaMe+, MegaYou+ và MegaSave+ được phát triển theo công nghệ Triple Play - một công nghệ sử dụng hạ tầng IP để truyền tải hình ảnh, âm thanh, dữ liệu trong cùng một gói dịch vụ đến người sử dụng đầu cuối. Các gói dịch vụ hoạt động trên đường truyền ADSL và đường truyền cáp quang FTTH của FPT Telecom.

  Khách hàng chỉ cần đăng ký với FPT Telecom, triển khai một đường truyền là có thể sử dụng cả 3 loại dịch vụ: truy cập Internet, điện thoại cố định và truyền hình Internet. Hóa đơn cước phí hàng tháng sẽ được phát hành chung cho tất cả dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

  Bằng các giải pháp tích hợp công nghệ, dịch vụ Triple Play sử dụng một hạ tầng IP duy nhất để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, giảm chi phí đầu tư. Do đó giá cước của dịch vụ này sẽ rẻ hơn so với tổng chi phí mà khách hàng phải trả cho từng loại dịch vụ đơn lẻ như hiện nay. Triple Play mang đến nhiều loại hình dịch vụ như: dịch vụ điện thoại, xem phim theo yêu cầu, truyền hình xem lại, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, đọc báo qua TV…

  Nhân dip ra mắt sản phẩm mới, FPT Telecom (khu vực phía Bắc và phía Nam) mở chương trình khuyến mãi cho khách hàng với nhiều lựa chọn như miễn phí hòa mạng, tặng tiền vào tài khoản trả trước, tặng modem, bộ giải mã, miễn phí thời gian đầu…

  Theo FPT Telecom

  ID: O0903_1