• Thứ Năm, 19/03/2009 15:37 (GMT+7)

  Máy điều hoà hệ thống của Samsung

  Công ty Điện Tử Samsung Vina vừa giới thiệu mẫu máy điều hoà DVM (Digital Variable Multi) Plus III vào ngày 19/3/2009 tại TP.HCM.

  DVM Plus III là phiên bản mới của hệ điều hoà VRF (Variable Refrigerant Flow) trung tâm điều khiển bằng số. Chỉ mới xuất hiện trên thị trường máy điều hoà hệ thống từ cuối năm 2006, Samsung đã đưa ra mẫu máy DVM với công nghệ nén đĩa xoắn điều khiển bằng mạch số (Digital Scroll Compressor) của Copeland (Mỹ) thay vì bằng kỹ thuật biến tần (Inverter) như các hãng khác. Bằng cách này, lượng gas bơm vào các thiết bị lạnh trong nhà sẽ được điều chỉnh chính xác hơn, giúp giảm thiểu lượng điện sử dụng và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy.

  Là máy điều hoà hệ thống công suất 64HP với sự kết hợp của 4 cụm mô-đun, DVM Plus III có thể kết nối với 64 thiết bị trao đổi nhiệt trong nhà. Công suất của chế độ sưởi được cải thiện 20% dù hoạt động ở điều kiện nhiệt độ thấp đến -100 C. Hiệu suất trung bình của các cụm mô-đun là 4 (COP=4) vượt trội hơn các hãng khác. Ống dẫn môi chất có thể kéo dài đến 200m giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Các ưu điểm trên giúp cho cơ chế vận hành của máy điều hoà trở nên linh hoạt hơn và cho hiệu suất cao.

  Tại Việt Nam, máy điều hoà hệ thống DVM của Samsung đã có mặt tại cao ốc văn phòng Kumho Asiana (Q1), trường đại học RMIT (Q7), Saigon Villa (Q9), cao ốc Beautiful Saigon 1 & 2 (Q7) và các khu cao ốc văn phòng khác trong cùng địa bàn TP.HCM. Hiện nay, trung tâm bảo hành và sửa chữa máy điều hoà hệ thống của Samsung đã có mặt  tại TP.HCM.

  Theo Samsung Vina

  ID: O0903_1