• Thứ Năm, 02/04/2009 15:18 (GMT+7)

  Giải vô địch ép xung Gigabyte tổ chức lần đầu tại Thái Lan

  Đây cũng là vòng chung kết khu vực Pan Asian và châu Phi, theo thông báo từ Đài Bắc của Gigabyte Technology Co. Ltd. hôm 26/3/2009.

  Những giải đấu GO OC trước đã được tổ chức tại Đài Bắc, Bắc Kinh, Sydney, Jarkarta, và các nơi khác trong khu vực. Cuộc thi lần này đã được đông đảo cộng đồng ép xung trên thế giới nhìn nhận là một sự kiện đáng quan tâm. GO OC khu vực Pan Asia và châu Phi sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6/4/2009 tại trung tâm CNTT lớn nhất Bangkok, Pantip Plaza; và đội thắng cuộc sẽ đại diện khu vực tham dự vòng chung kết GO OC thế giới ngày 3/6/2009.

  Vòng chung kết GO OC Pan Asia và châu Phi năm nay hứa hẹn sẽ trở thành giải thi đấu ép xung lớn nhất khu vực từ trước tới giờ với những cao thủ ép xung – những người đã chiến thắng tại vòng thi quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ Úc, New Zealand, Indonesia, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam. Các đội tại lần thi lần này sẽ tranh tài trên những sản phẩm chất lượng hàng đầu từ các hãng Gigabyte, Intel, Nvidia, Kingston, Dolby và Enermax.

  Đội thắng cuộc tại GO OC Pan Asia và châu Phi sẽ cạnh tranh cùng với những đối thủ đến từ Trung Quốc, Liên Minh châu Âu, châu Mỹ và 2 đội thắng giải GO OC 2008 năm trước (vòng thi với P45 và thi đấu tự do).  Cuộc tranh tài diễn ra tại tòa nhà Đài Bắc 101 suốt hội chợ Computex Taipei 2009 – nơi mà đội chiến thắng sẽ nhận giải vô địch thế giới.

  “Tổ chức vòng chung kết khu vực tại Bangkok như một minh chứng cho lời cam kết của Gigabyte với cộng đồng những người chơi ép xung tại Pan Asia và châu Phi, cụ thể hơn là những người bạn và đối tác của Gigabyte tại Thái Lan”, ông Vincent Liu, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị khu vực châu Á, châu Mỹ và Mỹ Latinh, Gigabyte Technology Co., Ltd. phát biểu. “GO OC là cơ hội để chúng tôi thể hiện chất lượng và hiệu suất làm việc hàng đầu của bo mạch chủ Gigabyte và VGA card. Chúng tôi tin rằng sự kiện năm nay sẽ làm nổi bật công nghệ dẫn đầu nên công nghiệp máy tính trên nền Intel X58”.

  Phần thưởng tiền mặt và những phần cứng với tổng giá trị trên 3.000 USD đang chờ những người chiến thắng. “Thái Lan có cộng đồng những người chơi ép xung năng động và thân thiện, và chúng tôi thật vui mừng khi đăng cai tổ chức để mời những người bạn từ khắp châu Á và châu Phi về tham dự GO OC 2009. Vòng chung kết khu vực tại Bangkok hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện hàng đầu và ảnh hưởng lớn đến sản phẩm bo mạch chủ với mạch in 2 oz đồng của Gigabyte được sử dụng tại cuộc thi” ông Danny Chang, giám đốc phụ trách kinh doanh và tiếp thị của Gigabyte tại Thái Lan nói.
   
  Danh sách những đội đã chiến thắng tại vòng thi quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự vòng thi khu vực Pan Asia và châu Phi tại Bangkok:

  Quốc gia/Vùng lãnh thổ

  Đội

  AustraliaNew Zealand

  dinos22 và Deanzo

  Indonesia

  Alva và Lucky_n00b

  Nhật Bản  

  Dakara

  Hàn Quốc

  Park và Jeon

  MalaysiaSingapore

  Nightraven và Coolice

  Nam Phi

  Vivi và GSG

  Đài Loan

  Nick và Hyde

  Thái Lan

  NA (quyết định chính thức ngày 4/4/2009)

  Việt Nam

  chanphong và thienloi

  Iran

  Shahryar_NEO và Behzad

  Website chính thức của GO OC: http://gooc2009.gigabyte.com.tw

  Theo Gigabyte

  ID: O0904_1